Báo Cáo Báo cáo thực tập đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tiệc ngồi ở khách sạn Tây Hồ

Thảo luận trong 'Thương Mại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Báo cáo thực tập trường đại học thương mại
    MỤC LỤC
    Phần 1: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DOANH NGHIỆP. 1
    1.1 Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn Tây Hồ. 1
    1.2 Tổng số cán bộ nhân viên của khách sạn Tây Hồ. 2
    Phần 2: PHẦN CỤ TH 3
    2.2 Kiến thức, kỹ năng, phẩm chất nghề nghiệp. 3
    2.2.1 Kiến thức: 4
    2.2.1.1 Kiến thức về nền kinh tế. 5
    2.2.1.2 Kiến thức về cơ sở kinh doanh: 6
    2.2.1.3 Kiến thức chung ngành quản trị: 6
    2.2.1.4 Kiến thức chuyên môn chuyên ngành: 6
    2.2.2 Kỹ năng. 7
    2.2.2.1 Các kỹ năng về nghề nghiệp: 7
    2.2.2.2 Các kỹ năng công cụ: 7
    2.2.3 Phẩm chất nghề nghiệp. 9
    2.3. Quá trình sử dụng cử nhân đại học Thương mại, là nhà quản trị cao cấp trong doanh nghiệp: 10
    2.3.1 Mặt mạnh (cần phát huy). 11
    2.3.2 Mặt yếu (cần nâng cấp). 11
    2.3.3 Mặt thiếu (cần bổ sung. 11
    2.3.4 Đánh giá của người được điều tra, phỏng vấn về mức độ đáp ứng yêu cầu công việc: 11
    2.4. Những vấn tồn tại cấp bách cần giải quyết: 12
    2.4.1. Những vấn đề cấp thiết đặt ra trên bình diện chung về kinh doanh và quản trị của công ty: 12
    2.4.2 Những vấn đề cần giải quyết trong phạm vi các bộ phận: 12
    Phần 3: Định hướng đề tài tốt nghiệp. 13
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...