Báo Cáo Báo cáo thực tập Công ty cổ phần NOSAFOOD

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI CẢM ƠN
    NHẬN XÉT CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP 5
    NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN 6
    I. TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN NOSAFOOD 7
    1.1. Lịch sử thành lập và phát triển:. 7
    1.2. Địa điểm xây dựng, nguồn nước , nhiên liệu. 8
    1.3. Sơ đồ bố trí mặt bằng nhà máy:. 9
    1.4. Sơ đồ tổ chức và bố trí nhân sự 1
    1.5. An toàn lao động và phòng cháy chữa cháy. 17
    1.6. Nội quy của công ty. 17
    1.7. Xử lý phế thải và vệ sinh công nghiệp:. 19
    II. QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIA VỊ VIÊN 19
    2.1. Nguyên liệu sản xuất gia vị viên. 19
    2.2. Quy trình công nghệ sản xuất gia vị viên. 43
    2.3. Các sự cố thường gặp và biện pháp khắc phục. 60
    2.4. Chỉ tiêu chất lượng cảm quan của sản phẩm gia vị viên. 62
    2.5. Các loại sản phẩm gia vị 63
    III.QUY TRÌNH SẢN XUẤT MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC CỦA CÔNG TY 81
    3.1. Quy trình sản xuất tương ớt, tương cà, tương đen:. 81
    3.2. Quy trình sản xuất nước tương. 90
    3.3 Các sản phẩm của công ty. 97
    4. HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG – HACCP 99
    4.1 Giới thiệu hệ thống – HACCP 99
    4.2. Các nguyên lý của HACCP 103
    4.3. Áp dụng HACCP trong Công Ty. 104
    NHẬN XÉT VÀ KIẾN NGHỊ 105
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...