Luận Văn Báo cáo thực tập công ty Cầu tre

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Đề mục Trang
    Trang bìa i
    Nhiệm vụ đồ án .
    Lời cảm ơn . ii
    Tóm tắt iii
    Mục lục . iv
    Danh sách hình vẽ v
    Danh sách bảng biểu vi
    Danh sách các từ viết tắt vii
    CHƯƠNG 1 : MỞ ĐẦU 1
    1.1 Lời mở đầu 1
    1.2 Mục đích đề tài 1
    1.3 Yêu cầu . 1
    1.4 Nội dung và phương pháp thực hiện . 2
    1.4.1 Nội dung chuyên đề 2
    1.4.2 Phương pháp tiến hành . 2
    CHƯƠNG 2: TỔNG QUAN VỀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT 3
    2.1 Giới thiệu về công ty . 3
    2.2 Lịch sử thành lập và phát triển 5
    2.2.1 Sơ lược về công ty Direximco . 5
    2.2.2 Chuyển thể từ Direximco sang Xí nghiệp Cầu Tre . 7
    2.2.3 Xí nghiệp là thành viên của Satra . 7
    2.2.4 Xí nghiệp tiến hành Cổ phần hóa . 7
    2.2.5 Các giai đoạn phát triển . 7
    2.3 Địa điểm xây dựng 9
    2.4 Sơ đồ tổ chức công ty 9
    2.4.1 Sơ đồ tổ chức . 9
    2.4.2 Chức năng và nhiệm vụ của các bộ phận trong công ty 10
    2.4.2.1 Tổng giám đốc . 11
    2.4.2.2 Phó tổng giám đốc tài chính 11
    2.4.2.3 Phó tổng giám đốc phụ trách sản xuất . 12
    2.4.2.4 Phòng hành chính . 12
    2.4.2.5 Phòng xuất nhập khẩu 13
    2.4.2.6 Phòng kế hoạch đầu tư . 13
    2.4.2.7 Phòng tài chính – kế toán 14
    2.4.2.8 Phòng Quản lý chất lượng & Công nghệ chế biến 15
    2.4.2.9 Phòng kỹ thuật cơ điện . 16
    2.4.2.10 Các xưởng sản xuất 17
    2.4.2.11 Phòng cung ứng . 17
    2.5 Sơ đồ mặt bằng công ty . 20
    2.6 Các loại sản phẩm của công ty 22
    2.6.1 Các sản phẩm . 22
    2.6.2 Các phế phẩm của công ty . 25
    2.7 Vệ sinh công nghiệp, xử lý nước thải và an toàn lao động 25
    2.7.1 Vệ sinh công nghiệp . 25
    2.7.1.1 Vệ sinh cá nhân . 25
    2.7.1.2 Vệ sinh dụng cụ sản xuất . 27
    2.7.1.3 Vệ sinh trang thiết bị máy chuyên dụng 28
    2.7.1.4 Vệ sinh xe đẩy (bán thành phẩm, phụ liệu) 29
    2.7.1.5 Vệ sinh phân xưởng 29
    2.7.1.6 Vệ sinh kho lạnh . 30
    2.7.1.7 Vệ sinh thành phẩm 31
    2.7.1.8 Vệ sinh xung quanh Công ty . 32
    2.7.2 Xử lý nước thải 32
    2.7.2.1 Chất thải lỏng 32
    2.7.2.2 Chất thải rắn 32
    2.7.3 An toàn lao động . 33
    2.7.3.1 An toàn nơi làm việc 33
    2.7.3.2 An toàn về điện và cháy nổ . 33
    CHƯƠNG 3: TÌM HIỂU VỀ NGUYÊN LIẾU SẢN XUẤT HÁ CẢO . 36
    3.1 Nguyên liệu sản xuất há cảo 36
    3.1.1 Vỏ bánh 36
    3.1.2 Nhân bánh 37
    3.1.2.1 Thịt heo 37
    3.1.2.2 Tôm . 38
    3.1.2.3 Củ sắn . 39
    3.1.2.4 Cà rốt 39
    3.1.2.5 Tỏi . 41
    3.1.2.6 Hành tím . 41
    3.1.3 Gia vị . 43
    3.1.3.1 Muối 43
    3.1.3.2 Đường . 43
    3.1.3.3 Bột ngọt . 43
    3.1.3.4 Bột tiêu . 44
    3.1.3.5 Dầu thực vật . 45
    3.1.4 Kiểm tra, xử lý và bảo quản nguyên liệu đầu vào 45
    3.2 Nguồn thu mua, vận chuyển và bảo quản 46
    3.2.1 Thịt 46
    3.2.2 Tôm . 47
    3.2.3 Các nguyên liệu khác . 47
    3.3 Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất 47
    3.3.1 Vỏ bánh há cảo 47
    3.3.2 Thịt heo 51
    3.3.3 Tôm . 54
    3.3.4 Sơ chế nông sản . 55
    3.3.5 Củ gia vị 58
    CHƯƠNG 4: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HÁ CẢO 59
    4.1 Sơ đồ quy trình công nghệ . 59
    4.2 Thuyết minh quy trình 61
    4.2.1 Phối trộn . 61
    4.2.2 Định lượng 1 62
    4.2.3 Định hình 62
    4.2.4 Định lượng 2 63
    4.2.5 Hấp 63
    4.2.6 Làm nguội . 64
    4.2.7 Cấp đông . 65
    4.2.8 Đóng gói . 66
    4.2.9 Rà kim loại . 67
    4.2.10 Đóng thùng . 68
    4.3 Chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm 68
    4.3.1 Chỉ tiêu cảm quan . 68
    4.3.2 Chỉ tiêu hóa lý . 68
    4.3.3 Chỉ tiêu vi sinh 69
    CHƯƠNG 5: KẾT LUẬN . 70
    5.1 Kết luận . 70
    5.2 Kiến nghị 71
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...