Báo Cáo Báo cáo thực tập công nhân cơ khí - công ty chế biến và xuất khẩu thủy sản thọ quang

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    CHƯƠNG 1. 3
    TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN THỌ QUANG 3
    1.1. Qúa trình hình thành và phát triển. 3
    1.2. CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY 4
    1.2.1. Sơ đồ tổ chức bộ máy. 4
    1.2.2. Chức năng nhiệm vụ của các phòng ban phân xưởng. 5
    CHƯƠNG 2. 6
    QUY TRÌNH CHẾ BIẾN MỘT SỐ SẢN PHẨM THỦY SẢN 6
    TẠI NHÀ MÁY 6
    2.1. QUY TRÌNH CHẾ BIẾN 6
    2.1.1. QUY TRÌNH CHẾ BIẾN TÔM THẺ A1 BASE BLOCK 6
    2.1.1.1. Sơ đồ quy trình. 6
    2.1.1.2. Thuyết minh quy trình. 7
    2.1.2 QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CÁ HỐ DÁN 11
    2.2. TÌM HIỂU VỀ MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ TRONG DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT 15
    2.2.1. Máy đá vảy. 15
    2.2.1.1. Cấu tạo. 16
    2.2.1.2. Nguyên tắc hoạt động. 16
    2.2.1.3. Thông số kỹ thuật 18
    2.2.1.4. Ưu nhược điểm của máy, sự cố và cách khắc phục. 18
    2.2.2. Máy phân cỡ. 18
    2.2.2.1. cấu tạo. 18
    2.2.2.2. Nguyên tắc hoạt động. 19
    2.2.2.3. Thông số kỹ thuật 20
    2.2.2.4. Sự cố và khắc phục. 20
    2.2.3. Tủ đông tiếp xúc. 20
    2.2.3.2. Nguyên tắc hoạt động: 21
    2.2.3.3. Các thông số kỹ thuật 22
    2.2.3.4.Ưu nhược điểm của tủ đông tiếp xúc. 22
    2.2.3.5. Sự cố và khắc phục. 22
    2.2.4. Tủ đông gió. 23
    2.2.4.2. Nguyên lí hoạt động. 24
    2.4.1.2. Thông số kĩ thuật 25
    2.4.1.3 Ưu điểm 25
    2.4.1.4 Nhược điểm 25
    2.4.1.5. Sự cố- khắc phục. 25
    2.2.4 Máy tách khay (khuôn) 25
    2.2.4.1. Cấu tạo. 25
    2.2.4.2. Nguyên tác hoạt động. 26
    2.2.5. MÁY MẠ BĂNG 27
    2.2.5.1. Cấu tạo. 27
    2.2.6. Máy dò kim loại 28
    2.2.6.1. Cấu tạo. 28
    2.3.6.2. Nguyên tắc hoạt động. 29
    CHƯƠNG 3. 30
    AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TRONG NHÀ MÁY 30
    3.1. CÁC QUY PHẠM SẢN XUẤT AN TOÀN THỰC PHẩM . 30
    3.1.1. GMP 1 - TIẾP NHẬN NGUYÊN LIỆU 30
    3.1.2. GMP 2 - XỬ LÝ NGUYÊN LIỆU 33
    3.1.3. GMP 3 - DÁN CÁ 36
    3.1.4. GMP 4 - PHÂN CỠ, PHÂN LOẠI, RỬA, CÂN, XẾP KHAY 38
    3.1.5. GMP 5 - CHỜ ĐÔNG, CẤP ĐÔNG 41
    3.1.6. GMP 6 – TÁCH KHUÔN, MẠ BĂNG, BAO GÓI, DÒ KIM LOẠI, BẢO QUẢN 43
    3.2. CÁC ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THƯC PHẨM (SSOP) 46
    3.2.1. An toàn nguồn nước. 46
    3.2.2. An toàn nước đá. 47
    3.2.3. An toàn vệ sinh bề mặt tiếp xúc. 48
    3.2.4. Ngăn ngừa nhiễm chéo. 49
    3.2.5. Vệ sinh cá nhân. 51
    3.2.6. Bảo vệ sản phẩm không lây nhiễm 52
    3.2.7. Sử dụng hoá chất phụ gia. 54
    3.2.8. Sức khoẻ công nhân. 54
    3.2.9. Kiểm soát động vật gây hại 55















     

    Các file đính kèm:

Đang tải...