Báo Cáo Báo cáo thực tập công nghệ tại HABECO

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    B¸o c¸o ®ưỵc chia thành c¸c phÇn như sau:
    1. Nhà nu
    2 Lªn men
    3. Khu vc chit
    4. Thit bÞ phơ trỵ
    STT Mơc lơc trang
    1 Nhà nu 1- 31
    2 Lªn men 32-45
    3 Khu vc chit 46-70
    4 Phơ trỵ 71-103
    2
    Nguyên liệu đầu vào ( Malt + Gạo) Kiểm tra chất lượng
    Nhập vào xylô( bên ngoài nhà nấu) Nhập vào nhà Nấu bằng
    gầu tải Phễu rót liệu Gầu tải Cân đầu vào
    Gầu tải đưa lên tầng 6, rót vào 3 xilo (1- malt pháp; 1- malt Uc;
    1- gạo)
    Các nguyên liệu khác: đường, hoa được bốc xếp vào kho Nấu.
    KHU VỰC NẤU ĐƯỢC CHIA THÀNH 2 HỆ THỐNG:
    1. Hệ thống tiếp nhận và sử lý nguyên liệu
    2. Hệ thống nấu bia
    1. Hệ thống tiếp nhận và sử lý nguyên liệu
    1.1 Hệ thống tiếp nhận nguyên liệu
    A.Quy trình công nghệ:
    Xem hình trang bên
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...