Luận Văn báo cáo thực tập:bày hoạt động sản xuất và các vấn đề kỷ thuật trong sản xuất Jambon công ty vissan

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    A. Giới thiệu nhà máy 5

    I. Lịch sử hình thành và phát triển nhà máy 5

    II. Địa điểm xây dựng. 6

    III. Lĩnh vực họat động 6

    IV. Năng lực họat động. 6

    V. Mạng lưới kinh doanh . 7

    VI.Các loại sản phẩm của công ty 8

    VII. Hình các loại sản phẩm của công ty và thành phần của nó

    9

    B. Thiết kế nhà máy 18

    I. Mặt bằng tổng thể 18

    II. Mặt bằng phân xưởng chế biến thực phẩm

    19

    C. Tổ chức nhà máy 20

    I. Tổ chức nhân sự. 20

    II. Các phân xưởng trực thuộc công ty 22

    III. Tổ chức nhân sự tại xưởng chế biến

    24

    D. Vấn đề vệ sinh và an toàn lao động trong nhà máy 24

    I. An toàn lao động và vệ sinh máy 24

    II. Xử lý nước thải, phế thải, khí thải và vệ sinh công nghiệp

    25

    E. Qui trình công nghệ giếc mổ heo 26

    I . Nguyên liệu 26

    II. Qui trình công nghệ giếc mổ heo 28

    III. Các loại thiết bị sử dụng trong qui trình 31

    IV. Phân phối heo bên sau giếc mổ

    32

    F. Công nghệ chế biến Jambon 34

    I. Nguyên liệu chính 34

    II. Nguyên liệu phụ 39

    III. Qui trình công nghệ sản xuất Jambon Choix, standard, da bao 42

    IV. Thiết bị sản xuất Jambon 48

    V. Qui trình sản xuất jambon xông khói

    54

    G. Nhận xét và kết luận 54

    I. Nhận xét 54

    II. Đề nghị 55
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...