Tài liệu Báo cáo thực hành phân tích đánh giá chất lượng thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Phần 1: KIỂM NGHIỆM VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRONG THỰC PHẨM
    Bài số 1: XÁC ĐỊNH TỔNG SỐ VI SINH VẬT HIẾU KHÍ
    Bài số 2: XÁC ĐỊNH TỔNG SỐ COLIFORM
    Bài số 3: ĐỊNH TÍNH E.COLI
    Bài số 4: ĐỊNH LƯỢNG STAPHYLOCOCCUS AUREUS
    Bài số 5: ĐỊNH TÍNH SALMONELLA
    PHẦN II: KIỂM NGHIỆM HÓA LÝ THỰC PHẨM
    Bài số 6: PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN NHANH PHẨM MÀU ĐỘC VÀ KHÔNG ĐỘC
    Bài số 7: KIỂM NGHIỆM THỊT TƯƠI
    Bài số 8: PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN NHANH NITRIT
    Bài số 9: PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN NHANH NITRAT
    Bài số 10styles/default/xenforo/clear.png" class="mceSmilieSprite mceSmilie7" alt=":p" title="Stick Out Tongue :p">HƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN NHANH HÀN THE[/B]
    [B]Bài 11: PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN ĐỒ HỘP RAU QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM[/B]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...