Báo Cáo Báo cáo thực hành công nghệ lên men

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Bài 1: Lên men bia . 3

    Bài 2: Sản xuất nước tương lên men 18

    Bài 3: Lên men yoghurt 28


    Bài 1: LÊN MEN BIA.

    PHẦN 1: LÝ THUYẾT.

    1.1. Giới thiệu.

    Bia là loại đồ uống có cồn và có gas đã có từ cổ xưa, thơm ngon và bổ dưỡng. Công nghệ

    sản xuất bia. Đã xuất hiện trên thế giới hang ngàn năm và du nhập vào Việt Nam hơn một trăm

    năm nay.

    Được bắt nguồn từ Ai Cập.

    Độ cồn trong bai thấp 3-8%, nhờ có CO2 khi rót ra tạo nhiều bọt gây sảng khoái khi uống.

    Giá trị dinh dưỡng khá cao, chứa nhiều vitamin nhóm B và các nguyên tố vi lượng. Vì vậy công

    nghệ sản xuât bia không ngừng phát triển và hoàn thiện trên thế giới.

    1.2. Nguyên liệu.

    1.2.1. Malt (đại mạch nảy mầm).
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...