Báo Cáo Báo cáo thực hành CNCB Lương thực: Quy trình sản xuất mì nui

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    MỤC LỤC 1

    I. TÌM HIỂU VỀ NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT 2

    1.1. Nguồn gốc, xuất xứ: 2

    1.2. Phân loại: 2

    1.3. Thành phần hóa học của các loại nguyên liệu chính và các đặc điểm đặc trưng 3

    1.3.1. Bột mì 3

    1.3.2 Tinh bột biến tính 6

    1.3.3. Muối 7

    1.3.4. Phụ gia: 7

    1.4. Các chỉ tiêu kiểm soát nguyên liệu. 8

    II. TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT 9

    2.1. Các quy trình sản xuất khác 9

    2.2. Quy trình sản xuất mỳ nui trong phòng thí nghiệm 10

    2.3. Thuyết minh quy trình 11

    2.4. Các chỉ tiêu, công đoạn cần kiểm soát 13

    III. TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM 13

    3.1. Chủng loại 13

    3.2. Yêu cầu kỹ thuật 14

    IV. NHẬN XÉT VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA QUÁ TRÌNH 15

    4.1. Nhận xét sản phẩm nui 15

    4.2. Tính giá thành sản phẩm 15
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...