Tiểu Luận báo cáo kết quả thực hành

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    BÀI 1. CHẾ BIẾN SỮA THỰC VẬT 1
    I.TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU ĐẬU NÀNH 1
    1.1 Giới thiệu về cây đậu nành . 11.2.Các thành phần có giá trị dinh dưỡng trong Đậu nành 2
    1.2.1 Giá trị dinh dưỡng có trong đậu nành2
    2.3 Protein và thành phần acid amin2
    1.2.1.Protein2
    2.4 Lipid3
    2.5Carbohydrate3
    2.6 Chất tro4
    2.7 Vitamin4
    1.3 Công dụng của đậu nành . 4
    1.3.1. Protease inhibitor 5
    1.3.2. Phytate 3
    1.3.3. Phytosteron . 3
    1.3.4. Saponin 4
    1.3.5. Phenolic axit 4
    1.3.6. Lecithin . 4
    1.3.7.Browman – Birk Inhibitor (BBI) 4
    1.3.8.Omega – 3 fatty axit . 4
    1.3.9. Isoflavone . 4
    II Quy trình công nghệ 5
    2.1 Quy trình sản xu[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [TABLE]
    [TR]
    [TD][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]Lọc

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [​IMG][​IMG][TABLE]
    [TR]
    [TD][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]Nghiền

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [​IMG][TABLE]
    [TR]
    [TD][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]Gia nhiệt
    93[SUP]o[/SUP]C, 5 phút

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    ất 5
    2.2 Thuyết minh quy trình sản xuất 6
    2.2.1 Nguyên liệu 6
    2.2.2 Ngâm . 6
    2.2.3 Rửa, tách vỏ 7
    2.2.4 Xay, nghiền 7
    2.2.5 Lọc 8
    2.2.6 Gia nhiệt 8
    2.2.7 Đồng hóa (chỉ sử dụng trong công nghiệp) . 9
    2.2.8 Rót chai, đóng chai 9
    2.2.9 Tiệt trùng . 10
    2.2.10 Làm nguội 10
    III. Kết quả . 11
    3.1 Số liệu . 11
    3.2 Kết quả 11
    BÀI 2: ĐỒ HỘP MỨT ĐÔNG, MỨT NHUYỄN . 12
    I. Tổng quan 12
    1.1 Giới thiệu . 12
    1.2 Phân loại 12
    1.3 Tìm hiểu về một số chất tạo đông 13
    13.1 Pectin 13
    1.3.2 Agar – Agar . 14
    II. Quy trình công nghệ sản xuất mứt đông . 15
    2.1 Quy trình sản xuất 15
    2.2 Thuyết minh quy trình 16
    2.2.1 Nguyên lệu 16
    2.2.2 Rửa . 16
    2.2.3 Chần . 16
    2.2.4 Làm nguội nhanh, để ráo và tách dịch 17
    2.2.5 Cô đặc . 17
    III. Kết quả . 18
    3.1 Số liệu . 18
    3.2 Kết quả . 18
    BÀI 3: BÁNH BÔNG LAN . 19
    I.Tổng quan 19
    1.1 Giới thiệu 19
    1.2 Phân loại 19
    1.3 Nguyên liệu 20
    1.3.1 nguyên liệu chính 20
    1.3.2 Nguyên liệu phụ . 20
    II. Quy trình sản xuất . 22
    2.1 Quy trình công nghệ[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    [TABLE]
    [TR]
    [TD][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]Làm nguội

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [TABLE]
    [TR]
    [TD][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]Nướng

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [TABLE]
    [TR]
    [TD][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]Rót khuôn / tạo hình

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [TABLE]
    [TR]
    [TD][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]Trộn

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [TABLE]
    [TR]
    [TD][TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]Đánh tan

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] 22
    2.2 Thuyết minh quy trình sản xuất 22
    2.2.1 Nguyên liệu 22
    2.2.2 Trộn bột 23
    2.2.3 Tạo hình 23
    2.2.4 Nướng . 24
    2.2.6 Làm nguội . 25
    III. Kết quả . 26
    3.1 Số liệu . 26
    3.2 kết quả 26
    Bài 4: ĐỒ HỘP NƯỚC QUẢ . 27
    I. Tổng quan 27
    1.1 Giới thiệu . 27
    1.2 Phân loại 27
    II. Quy trình công nghệ 29
    2.1 Quy trình công nghệ . 29
    2.2 Thuyết minh quy trình . 30
    III. Kết quả 31
    3.1 Số liệu . 31
    3.2 Kêt quả . 31
    Bài 5: SỮA LÊN MEN 32
    I. Tổng quan 32
    1.1 Giới thiệu . 32
    1.2 Giá trị dinh dưỡng của sữa chua lên men . 32
    II. Quy trình công nghệ 33
    2.1 Quy trình sản xuất . 33
    2.1 Thuyết minh quy trình 35
    2.2.1 Sữa nguyên liệu 35
    2.2.2 Khuấy trộn . 35
    2.2.3 Gia nhiệt . 35
    2.2.4 Chuẩn hóa 35
    2.2.5 Làm nguội . 35
    2.2.6 Cấy giống 35
    2.2.7 Lên men . 35
    2.2.8 Làm lạnh . 36
    2.3 Yêu cầu thành phẩm 36
    III. Kết quả . 37
    3.1 Bảng số liệu . 37
    3.2 Kết quả thí nghiệm 37
    3.3 Chuẩn độ acid . 38
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...