MỤC LỤC BÀI 1. CHẾ BIẾN SỮA THỰC VẬT 1 I.TỔNG QUAN VỀ NGUYÊN LIỆU ĐẬU NÀNH 1 1.1 Giới thiệu về cây đậu nành . 1 1.2.Các thành phần có giá trị dinh dưỡng trong Đậu nành 2 1.2.1 Giá trị dinh dưỡng có trong đậu nành2 2.3 Protein và thành phần acid amin2 1.2.1.Protein2 2.4 Lipid3 2.5Carbohydrate3 2.6 Chất tro4 2.7 Vitamin4 1.3 Công dụng của đậu nành . 4 1.3.1. Protease inhibitor 5 1.3.2. Phytate 3 1.3.3. Phytosteron . 3 1.3.4. Saponin 4 1.3.5. Phenolic axit 4 1.3.6. Lecithin . 4 1.3.7.Browman – Birk Inhibitor (BBI) 4 1.3.8.Omega – 3 fatty axit . 4 1.3.9. Isoflavone . 4 II Quy trình công nghệ 5 2.1 Quy trình sản xu