Báo Cáo Báo cáo hoạt động Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - chi nhánh Láng Hạ Hà Nội

Thảo luận trong 'Ngân Hàng' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Lời mở đầu

Trong bất cứ quốc gia nào,vốn là nguồn nhân tố chủ yếu và cần thiết, nó là một bộ phận quan trọng trong nguồn lực phát triển kinh tế đất nước.Trong nền kinh tế thị trường với xu thế hội nhập toàn cầu hóa thì vốn cho phát triển kinh tế xã hội càng trở nên quan trong và cấp bách.
    Ngân hàng TM là một trung gian tài chính, công cụ duy nhất mà các ngân hàng phải có là vốn.Vốn của NHTM là những giá trị tiền tệ do NHTM tạo lập hoăc huy động được, dùng để cho vay, đầu tư hoặc thực hiện các dịch vụ kinh doanh khác.
    Chính vì sự quan trọng của nguồn vốn tiền tệ đối với sự phát triển kinh tế nói chung và sự phát triển của NH nói riêng mà các NH luôn tìm kiếm các giải pháp hữu hiệu nhằm huy động được nguồn vốn lớn.
    Xuất phát từ thực tế trên, trong thời gian thực tập tại NHNo&PTNN chi nhánh Láng Hạ, em đã nghiên cứu, tìm hiểu công tác tín dụng nói chung và công tác huy động vốn nói riêng và một số dịch vụ khác của ngân hàng.Từ đó đã giúp em củng cố và mở rộng thêm những lý luận mà em đã được trang bị ở nhà trường. Đồng thời cũng thông qua đợt thực tập này bước đầu giúp em có những kiến thức thực tế về hoạt động của NH nói chung và NHNo&PTNT chi nhánh Láng Hạ nói riêng. Những vấn đề mà em thu hoạch được thông qua đợt thực tập này được thể hiện qua bản báo cáo sau đây.
    MỤC LỤC
    Ch­ương 1: Khái quát về NHNN & PTNT chi nhánh Láng Hạ