Báo Cáo báo cáo đề tài kẹo dẻo

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI NÓI ĐẦU 2
    Phần I. TỔNG QUAN 3
    I.1 Sản phẩm 3
    II.2 Nguyên liệu sản xuất kẹo 5
    1) Nguyên liệu chính 5
    2) Nguyên liệu phụ 7
    Phần II. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO DẺO 9
    II.1 Quy trình sản xuất 9
    II.2 Thuyết minh quy trình sản xuất 10
    Phần III.TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KẸO 20
     Bảng chỉ tiêu đánh giá sản phẩm chung 20
     Bảng đánh giá chỉ tiêu cảm quan sản phẩm 21
     Bảng đánh giá chỉ tiêu vi sinh sản phẩm 21
     Bảng đánh giá chỉ tiêu hóa lý và hóa học của sản phẩm 22
     Một số tiêu chuẩn khác để đánh giá chất lượng kẹo 22
    KẾT LUẬN 23
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...