Báo Cáo báo cáo đề tài kẹo dẻo

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI NÓI ĐẦU 2

    Phần I. TỔNG QUAN 3

    I.1 Sản phẩm 3

    II.2 Nguyên liệu sản xuất kẹo 5

    1) Nguyên liệu chính 5

    2) Nguyên liệu phụ 7

    Phần II. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KẸO DẺO 9

    II.1 Quy trình sản xuất 9

    II.2 Thuyết minh quy trình sản xuất 10

    Phần III.TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KẸO 20

     Bảng chỉ tiêu đánh giá sản phẩm chung 20

     Bảng đánh giá chỉ tiêu cảm quan sản phẩm 21

     Bảng đánh giá chỉ tiêu vi sinh sản phẩm 21

     Bảng đánh giá chỉ tiêu hóa lý và hóa học của sản phẩm 22

     Một số tiêu chuẩn khác để đánh giá chất lượng kẹo 22

    KẾT LUẬN 23

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...