Báo Cáo Báo báo thực tập tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC BÁO CÁO Trang
    1. Lời mở đầu
    1.1. Mục tiêu thực tập tốt nghiệp:
    1.2.Lịch sử hình thành và chức năng hoạt động của khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội
    1.2.1. Lịch sử hình thành khách sạn:
    1.2.2. Chức năng hoạt động của khách sạn
    1.3. Hệ thống tổ chức và điều hành của khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội(sơ đồ kèm theo)
    1.4. Thị trường hoạt động của khách sạn
    1.5.Bộ phận thực tập (Tên bộ phận, người phụ trách và giúp đỡ sinh viên)
    2. Nội dung thực tập
    2.1. Bộ phận Housekeeping (Buồng phòng)
    2.1.1.Tên bộ phận, thời gian thực tập, người hướng dẫn
    2.1.2 Cơ cấu tổ chức bộ phận buồng
    2.1.3. Các hình thức bồi dưỡng và đào tạo cho nhân viên
    2.1.4.Các hình thức khen thưởng, kỷ luật và thái độ của nhân viên, đánh giá hiệu quả của các hình thức đó
    2.1.5.Nhiệm vụ của bộ phận buồng phòng trong khách sạn:
    2.1.6. Nhiệm vụ được phân công, quy trình thực hiện và so sánh với lý thuyết đã học.
    2.2.Bộ phận F&B (bộ phận ẩm thực)
    2.2.1. Tên bộ phận, thời gian thực tập, người hướng dẫn:
    2.2.2. Cơ cấu tổ chức nhà hàng Ming Palace:
    2.2.3. Các hình thức bồi dưỡng và đào tạo cho nhân viên.
    2.2.4. Các hình thức khen thưởng, kỷ luật và thái độ của nhân viên, đánh giá hiệu quả của các hình thức đó.
    2.2.5. Nhiệm vụ của nhà hàng Ming Palace trong khách sạn:
    2.2.6. Nhiệm vụ được phân công, quy trình thực hiện và so sánh với lý thuyết đã học.
    3. Đánh giá những lợi thế, thuận lợi, những khó khăn trong thực tập
    3.1. Lợi thế, thuận lợi trong khi thực tập:
    3.2. Những phát sinh, khó khăn qua thực tập tại cơ sở:
    4. Kiến nghị và kết luận.
    4.1. Kiến nghị
    4.2. Kết luận đợt thực tập.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...