Báo Cáo Báo báo thực tập lễ tân tại nhà hàng An Đông

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    LỜI MỞ ĐẦU
    CHƯƠNG I. KHÁI QUÁT VỀ CƠ SỞ LÝ LUẬN CHUYÊN NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN - VĂN PHÒNG
    I. KHÁI QUÁT VỀ KHÁCH SẠN VÀ LỄ TÂN KHÁCH SẠN
    1. Các loại hình khách sạn
    2. Vị trí, vai trò nhiệm vụ của bộ phận lễ tân
    II. ĐẶT BUỒNG
    1. Các hình thức đặt buồng
    2. Các loại đặt buồng
    III. ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN
    IV. CÁC HÌNH THỨC PHỤC VỤ KHÁCH TRONG THỜI GIAN LƯU TRÚ.
    1. Dịch vụ điện thoại:
    2. Dịch vụ giao, nhận, chuyển và gửi thư từ, bưu phẩm và Fax cho khác.
    3. Dịch vụ báo thức khác.
    4. Chuyển buồng cho khách.
    CHƯƠNG II. KHÁI QUÁT VỀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ HÀNG AN ĐÔNG
    1. Quá trình hình thành và phát triển.
    2. Cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng.
    3. Tình hình hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
    II. NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BÀN TẠI NHÀ HÀNG
    1. Vị trí – chức năng của bộ phận bàn trong nhà hàng
    2. Cơ sở vật chất kỹ thuật của từng bộ phận.
    3. Tổ chức lịch sử trong bộ phận bàn tại nhà hàng.
    4. Nghiệp vụ phục vụ bàn tại nhà hàng An Đông.
    IV. KẾT QUẢ KINH DOANH.
    CHƯƠNG III. MỘT SỐ CÔNG VIỆC CỤ THỂ CỦA HỌC SINH TRONG THỜI GIAN THỰC TẬP
    CHƯƠNG IV. MỘT SỐ NHẬN XÉT VÀ KIẾN NGHỊ
    1. Nhận xét
    1.1. Hoàn thiện về cơ sở vật chất.
    1.2. Hoàn thiện về tộ máy tổ chức lao động trong nhà hàng An Đông.
    1.3. Các hoạt động quảng cáo tiếp thị.
    1.4. Đòn bẩy kinh tế.
    1.5. Giải pháp về kỹ thuật.
    2. Các kiến nghị đề xuất.
    III. NHẬN THỨC CỦA BẢN THÂN.
    PHẦN V. KẾT LUẬN
    I. ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ CÔNG TÁC KINH DOANH CỦA NHÀ HÀNG AN ĐÔNG
    1. Nhận xét chung
    2. Ưu điểm
    3. Những khó khăn.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...