Luận Văn Bánh răng côn răng thẳng

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Bánh răng côn răng thẳng


    Mục lục
    CHƯƠNG I 1
    CHI TIẾT GIA CÔNG VÀ XÁC ĐỊNH DẠNG SẢN XUẤT. 1
    1.1. PHÂN TÍCH CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA CHI TIẾT 1
    1.2. PHÂN TÍCH TÍNH CÔNG NGHỆ TRONG KẾT CẤU CỦA CHI TIẾT 2
    1.3. CHỌN VÀ XÁC ĐỊNH DẠNG SẢN XUẤT. 3
    CHƯƠNG II 6
    XÁC ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP CHẾ TẠO PHÔI VÀ THIẾT KẾ BẢN VẼ LỒNG PHÔI 6
    2.1. CHỌN PHÔI VÀ XÁC ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP CHẾ TẠO PHÔI 6
    2.1.1. Chọn phôi 6
    2.1.2. Xác định phương pháp chế tạo phôi 6
    2.1.3. Xác định giá thành phôi rèn dập. 8
    2.2. TÍNH LƯỢNG DƯ VÀ THIẾT KẾ BẢN VẼ LỒNG PHÔI 9
    2.2.1. Xác định lượng dư của bề mặt 40 9
    2.2.2. Xác định lượng dư cho các bề mặt còn lại 14
    CHƯƠNG III 15
    THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CHI TIẾT BÁNH RĂNG NÓN. 15
    3.1. XÁC ĐỊNH ĐƯỜNG LỐI CÔNG NGHỆ VÀ PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG 15
    3.2. LẬP TIẾN TRÌNH CÔNG NGHỆ 15
    3.3. THỨ TỰ TIẾN TRÌNH CÔNG NGHỆ 17
    3.3.1. Nguyên công I : Cưa phôi 17
    3.3.2. Nguyên công II : Dập nóng 18
    3.3.3. Nguyên công III : Cắt ba via 19
    3.3.4. Nguyên công IV : ủ phôi 20
    3.3.5. Nguyên công V : Khoả mặt đầu 21
    3.3.6.Nguyên côngVI: Khoan 15 – khoét 30 – doa 15, 30 25
    3.3.7. Nguyên công VII : Tiện vát 31
    3.3.8. Nguyên công VIII : Tiện ngoài 33
    3.3.9. Nguyên công IX : Tiện côn góc 450 36
    3.3.10. Nguyên công IX : Tiện côn góc 470 39
    3.3.11. Nguyên công XI : Phay răng 42
    3.3.12. Nguyên công XII : Nhiệt luyện 46
    3.3.13. Nguyên công XIII : Làm sạch chi tiết 47
    3.3.14. Nguyên công XIV: Mài bề mặt răng 48
    3.3.15. Nguyên công XV : Mài 40 49
    3.3.16. Nguyên công XVI : Kiểm tra độ đảo vòng chia 51
    3.3.17. Nguyên công XVII : Kiểm tra sai lệch khoảng pháp tuyến chung 52

     
Đang tải...