Tiểu Luận Bánh Pía

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Bánh Pía

    Số trang: 65

    Mục lục:

    1. NGUYÊN LIỆU
    1.1. BỘT MÌ
    1.1.1. Thành phần hóa học
    1.1.2. Vai trò
    1.1.3. Bảo quản
    1.1.4. Tiêu chuẩn lựa chọn
    1.2. ĐẬU XANH
    1.2.1. Thành phần hóa học
    1.2.2. Tính chất
    1.2.3. Bảo quản
    1.2.4. Tiêu chuẩn lựa chọn
    1.3.TRỨNG VỊT MUỐI
    1.3.1. Hình dạng – tính chất
    1.3.2. Thành phần hóa học
    1.3.3. Vai trò
    1.4. SẦU RIÊNG
    1.4.1. Phân loại
    1.4.2. Thành phần hóa học
    1.5. CHẤT BÉO
    1.6. NƯỚC
    1.7. ĐƯỜNG
    2. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
    2.1. Sơ đồ khối
    2.2. Sơ đồ theo thiết bị
    2.3. GIẢI THÍCH QUY TRÌNH
    2.4.So sánh ưu và nhược điểm của dây chuyền 2 so với dây chuyền 1
    3. CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...