Báo Cáo Bánh biscuit nhân mứt

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Phần 1 . . 1
    NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT BÁNH BISCUIT NHÂN MỨT . . 1
    1.1. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT VỎ BÁNH . . 1
    1.1.1. Bột mì: . . 1
    1.1.1.1. Thành phần hoá học của bột mì: . . 1
    1.1.1.2. Chỉ tiêu chất lượng của bột mì . . 6
    1.1.2. Đường . . 7
    1.1.3. Chất béo . . 8
    1.1.3.1. Shortening . . 8
    1.1.3.2. Bơ . . 9
    1.1.4. Nước . 10
    1.1.5. Tinh bột khoai mì . .12
    1.1.6. Trứng . .13
    1.1.6.1. Cấu tạo . .13
    1.1.6.2. Thành phần hoá học . 13
    1.1.6.3. Vai trò của trứng . .13
    1.1.7. Sữa . .13
    1.1.7.1. Sữa đặc có đường . .15
    1.1.7.2. Sữa bột . .15
    1.1.8. Dầu thực vật . 17
    1.1.9. Muối . 18
    1.1.10. Các nguyên liệu khác . .18
    1.1.11. Các chất phụ gia . 18
    1.1.11.1. Bột nổi . 18
    1.1.11.2. Chất tạo màu . 19
    1.1.11.3. Chất tạo mùi . .19
    1.1.11.4. Chất nhũ hóa . 19
    1.1.11.5. Chất chống oxy hóa . .20
    1.1.11.6. Chất bảo quản (kháng vi sinh vật) . .20
    1.2. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT NHÂN MỨT ( NHÂN BÁNH) . 21
    Trang 1




    GVHD: ThS. Trần Thị Thu Trà Bánh biscuit nhân mứt
    1.2.1. Yêu cầu của nhân mứt . .21
    1.2.2. Nguyên liệu . .21
    1.2.2.1. Trái cây . .21
    1.2.2.2. Chất tạo vị, chất tạo màu mùi . .22
    1.2.2.3. Acid . 23
    1.2.2.4. Chất tạo ngọt . .23
    1.2.2.5. Chất màu . .25
    1.2.2.6. Chất tạo cấu trúc . .25
    1.2.3. Công thức phối trộn nguyên liệu cho phần mứt . .26
    Phần 2 . 27
    NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT BÁNH NHÂN MỨT . .27
    2.1 SẢN XUẤT MỨT . .27
    2.1.1. Quy trình công nghệ . 27
    2.1.2. Thuyết minh quy trình . 28
    2.1.2.1. Đồng ép đùn . 39
    2.1.2.2. Tạo hình . 40
    2.1.2.3. Nướng . 41
    2.1.2.4. Làm nguội . 44
    2.1.2.5. Bao gói . .45
    Phần 3 . 46
    SẢN PHẨM BÁNH NHÂN MỨT . .46
    3.1. YÊU CẦU . .46
    3.1.1. Đối với sản phẩm . .46
    3.1.2. Đối với bột . 46
    3.1.3. Đối với nhân . 46
    3.2. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG . 47
    3.3. CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG . 49
    3.3.1. Bánh nhân mứt dứa . .49
    Phần 4 . 50
    THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ . 50
    4.1. Hệ thống sản xuất bánh nhân mứt vệ sinh và an toànError! Bookmark not defined.

    4.2. Sự đa dạng hóa sản phẩm . . Error! Bookmark not defined.
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...