Thạc Sĩ Bài tiểu luận tìm hiểu quy trình sản xuất trà xanh đóng hộp

Thảo luận trong 'THẠC SĨ - TIẾN SĨ' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 3/12/15.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    A.QUY TRÌNH 1: 31
    B.QUY TRÌNH 2: 45
    Chương 4: CHỈ TIÊU SẢN PHẨM và THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ 47
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 49DANH MỤC BẢNG
    Table 1: Sự phân bố nước trong búp trà .7
    Table 2: Lượng nước trong búp trà được thu hái ở các thời điểm khác nhau .8
    Table 3: Các catechins trong hỗn hợp tannin của búp trà ba lá, giống trà Grudia (theo %) 11
    Table 4: Sự phân bố protein trong búp trà 14
    Table 5: Hàm lượng caff eine của lá trà .15
    Table 6: Hàm lượng pecti n trong các bộ phận khác nhau của búp trà 16
    Table 7: Phần trăm (%) polyphenoloxidase hoà tan trong các loại lá trà .16
    Table 8: Tổng hợp thành phần hoá học cơ bản trong lá trà tươi .18
    Table 9: Phân loại chè đọt tươi theo TCVN 1053-71 .20
    Table 10: Chỉ ti êu cảm quan của nước uống (theo Senior và cộng sự, 2000) 21
    Table 11: Các chỉ ti êu hó a lý của nước uống ở châu Âu (trích từ bảng quy định số 80/778/EEC) .21
    Table 12: Chỉ ti êu vi sinh của nước uống (quy định số 80/778/EEC) .23
    Table 13: Chỉ ti êu của acid citric dùng trong thực phẩm (Rehm và cộng sự, 1996) .24
    Table 14: Độ hoà tan của saccharose trong nước theo nhiệt độ .26
    Table 15: Chỉ ti êu cảm quan của nguyên liệu đường 27
    Table 16: Chỉ ti êu hoá lý của nguyên liệu đường 27
    Table 17: So sánh hai quy trình công nghệ 46
    Table 18: Chỉ ti êu sản phẩm trà xang đó ng lon .47DANH MỤC HÌNH
    Figure 1: Trà xanh .4
    Figure 2: Cây trà 5
    Figure 3: Hoa trà .5
    Figure 4: Quả trà .5
    Figure 5: Búp trà (búp 2 lá non) 5
    Figure 6: Nương trà ở Việt Nam .7
    Figure 7: Thành phần các chất có trong lá trà tươi .8
    Figure 8: Tinh thể saccharose .26
    Figure 9: Thiết bị nấu syrup 31
    Figure 10: Thiết bị lọc khung bản 33
    Figure 11: Mô tả nguyên tắc hoạt động của thiết bị lọc khung bản 34
    Figure 12: Thiết bị trao đổi nhiệt 35
    Figure 13: Máy diệt men bằng không khí nóng .36
    Figure 14: Thiết bị nghiền trà 37
    Figure 15: Thiết bị trích ly ngược dòng .38
    Figure 16: Thiết bị lọc khung bản 39
    Figure 17: Thiết bị phối trộn .40
    Figure 18: Máy ró t nóng .41
    Figure 19: Thiết bị bài khí và ghép mí .42
    Figure 20: Sơ đồ làm việc của thiết bị bài khí – ghép mí .42
    Figure 21: Thiết bị ti ệt trùng dùng áp suất thủy tĩnh 44
    Figure 22: Thiết bị vò trà .46
     
Đang tải...