Thạc Sĩ Bài tiểu luận tìm hiểu quy trình sản xuất bia đen

Thảo luận trong 'THẠC SĨ - TIẾN SĨ' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 3/12/15.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    Mục lục 2
    Mục lục hình 4
    Mục lục bảng .5
    Phần I: Nguyên liệu sản xuất bia đen 6
    I.1. Malt đen, Malt vàng .6
    I.1.1. Hạt đại mạch 6
    I.1.2. Cấu tạo hạt đại mạch 7
    I.1.3. Thành phần và tính chất hạt đại mạch .7
    I.1.4. Tiêu chuẩn đánh giá malt .13I.1.5. Quy trình sản xuất malt 13
    I.2. Hoa Houblon 17
    I.2.1. Thành phần và tính chất 17
    I.2.2. Đánh giá hoa Houblon .20
    I.3. Nước 21
    I.4. Nấm men 22
    I.4.1. Thành phần hóa học của nấm men .23
    I.4.2. Cấu tạo tế bào nấm men .23
    I.4.3. Các chất dinh dưỡng cho nấm men .23
    I.4.4. Các enzyme trong nấm men .25
    I.4.5. Các đặc tính mong muốn .25
    I.5. Các nguyên liệu phụ khác .26
    Phần II: Quy trình công nghệ sản xuất bia đen 27
    I.1. Tách tạp chât 29
    I.2. Nghiền .30
    I.3. Nấu dịch nha .32
    I.4. Lọc dịch nha và rửa bã malt 41
    I.5. Đun sôi dịch nha với hoa Houblon 43
    I.6. Tách bã Houblon .45
    I.7. Làm lạnh dịch nha 45
    I.8. Cung cấp oxy và cấy giống nấm men 47
    I.9. Lên men chính 48
    I.10. Lên men phụ .61
    I.11. Lọc bia 63
    I.12. Làm lạnh bia 64
    I.13. Bão hòa CO 2 64
    I.14. Rót 67
    I.15. Thanh trùng .68
    I.16. Dán nhãn .70
    Phần III: Đánh giá chất lượng bia thành phẩm 72
    Tài liệu kham khảo 74
     
Đang tải...