Tài liệu Bài giảng KỸ THUẬT BAO BÌ THỰC PHẨM

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    BỘ GIÁO DỤC&ĐÀO TẠO

    TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

    ------------

    KỸ THUẬT BAO BÌ

    THỰC PHẨM

    Giảng viên: PGS.TS. ĐỐNG THỊ ANH ĐÀO


    NỘI DUNG

    1 GIỚI THIỆU VỀ BAO BÌ THỰC PHẨM

    1.1 Định nghĩa bao bì thực phẩm

    1.2 Chức năng

    1.3 Phân loại

    2 NHÃN HIỆU BAO BÌ THỰC PHẨM

    2.1 Vai trò của nhãn hiệu

    2.2 Nội dung ghi nhãn

    2.3 Hình thức ghi

    2.4 Quy định về diện tích phần chính của nhãn (PDP)

    3 MÃ SỐ MÃ VẠCH

    3.1 Đặc điểm của mã số mã vạch (MSMV)

    3.2 Cấu tạo MSMV EAN-13 và EAN-8 của hàng hóa bán lẻ

    3.3 Cấu tạo MS EAN-14 và MV ITF14 của bao bì vận

    chuyển hàng hóa (đơn vị gửi đi)

    4. BAO BÌ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

    4.1 Vật liệu và Cấu tạo bao bì vận chuyển

    4.2 Quy cách về sắp xếp của bao bì vận chuyển

    5 BAO BÌ THỦY TINH

    5.1 Vật liệu và Cấu tạo

    5.2 Các yếu tố ảnh hưởng tính bền

    6 BAO BÌ KIM LOẠI

    6.1 Phân loại và đặc điểm

    6.2 Bao bì thép tráng thiếc

    6.3 Bao bì nhôm

    7 BAO BÌ PLASTIC

    7.1 Các loại plastic làm bao bì thực phẩm _ đặc tính

    7.2 Nguyên tắc chế tạo bao bì plastic

    7.3 Cấu tạo của bao bì ghép nhiều lớp

    8. BAO BÌ GHÉP NHIỀU LỚP

    8.1. Giới thiệu_ Đặc tính _ Cấu trúc

    8.2. Bao bì tetrapak

    8.3. Bao bì ghép của các loại thực phẩm

    9. AN TOÀN – VỆ SINH (ATVS) BAO BÌ

    9.1. Đặc tính ATVS của các loại thực phẩm

    9.2. Sự lây nhiễm vi sinh hoặc độc tố từ bao bì

    9.3. Phương thức vệ sinh bao bì
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...