Báo Cáo bài báo cáo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Trẻ em là thế hệ tương lai, là niềm hy vọng của cả dân tộc. Bởi vậy, trẻ phải có một cơ thể khoẻ mạnh, một tinh thần minh mẫn để học tập và xây dựng đất nước.
    Các chất dinh dưỡng là cơ sở vật chất cho sự phát triển của trẻ. Đây là giai đoạn phát triển nhanh nhất trong cuộc đời, cả về chiều cao, cân nặng, trí não hay hệ thống dây thần kinh. Khối lượng hoạt động cũng không ngừng gia tăng theo độ tuổi. Do đó việc cung cấp các chất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng.Chúng ta không chỉ phải cho trẻ ăn ngon mà còn phải cho trẻ ăn một cách khoa học, hợp lý và khoẻ mạnh.Các món ăn có dinh dưỡng hợp lý và cân bằng là yếu tố cần thiết cho trẻ.
    Thấy rõ được tầm quan trọng ấy, ngành giáo dục mầm non đang cố gắng đào tạo đội ngũ cô nuôi có trình độ và tay nghề thông qua các trường trung cấp trong thành phố.
    Trải qua 15 tháng học tập và thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội, tôi đã được cử đến thực tập tại trường Mầm non Đốc Tín, Huyện Mỹ Đức Hà Nội.
    Qua một tháng thực tập với sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của các cán bộ, nhâ viên trong trường tôi đã được thực hành nghiệp vụ nấu ăn, được áp dụng những kiến thức đã học ở nhà trường vào thực tế tại nhà bếp mẫu giáo. Tại đây, tôi đã học được nhiều điều bổ ích và có thêm kinh nghiệm về nấu ăn.
    Sau đây là bản báo cáo tổng quan của tôi về quá trình thực tập tai trường Mầm non Đốc Tín.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...