Tài liệu Bacillus cereus and bacillus species in food

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    I. Giới thiệu chung về Bacillus. 5
    1. Bacillus cereus. 7
    2. Các loại trực khuẩn khác (bacillus spp). 9
    2.1 .Bacillus subtilis. 9
    2.2 .Bacillus megaterium. 10
    2.3 .Bacillus mensentericus. 11
    2.4 .Bacillus polymyxa. 12
    II. Bệnh và triệu chứng lâm sàng. 13
    III. Phương pháp phân lập và xác định. 24
    IV. Liên hệ với thực phẩm. 30
    V. Kết luận. 35
     

    Các file đính kèm: