Tài liệu Áp dụng GMP-GHP-HACCP cho cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Áp dụng GMP-GHP-HACCP cho cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ
    Số trang: 387
    Định dạng: ppt
    Nội dung:
    - Những vần đề chung
    - Các chương trình tiên quyết
    - Các nguyên tắc HACCP
    - Hướng dẫn áp dụng HACCP
    - Các yêu cầu đối với hệ thống HACCP
    - Phụ lục:
    Xây dựng GMP của xí nghiệp chế biến thịt ghẹ
    Kế hoạch chế biến hào sống
    Kế hoạch HACCP cá xay bao bột đông lạnh
    Kế hoạch HACCP lợn sữa đông lạnh
    Các biểu mẫu kiểm tra.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...