Luận Văn ảnh hưởng nồng độ PACLOBUTRAZOL lên sự ra hoa Xoài Cát Chu tại huyện Cao Lãnh - tỉnh Đồng Tháp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ảnh hưởng nồng độ PACLOBUTRAZOL lên sự ra hoa Xoài Cát Chu tại huyện Cao Lãnh - tỉnh Đồng Tháp


    MỤC LỤC​



    TRANG PHỤ BÌA

    LỜI CAM ĐOAN iii

    LƯỢC SỬ CÁ NHÂN

    LỜI CẢM TẠ

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH HÌNH

    DANH SÁCH BẢNG

    TÓM LƯỢC

    MỞ ĐẦU


    CHƯƠNG 1 LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU


    Tình hình sản xuất xoài trên thế giới và ở Việt Nam

    Đăc điểm xoài Cát Chu

    Đăc điểm ra hoa và đậu trái xoài

    Sự ra hoa của xoài

    Đặc tính đậu trái

    Tính chất rụng trái xoài

    Các yếu tố ảnh hưởng lên sự ra hoa xoài

    Khí hậu

    Giống

    Tuổi chồi

    Tuổi lá

    Chất điều hoà sinh trưởng

    Hóa chất xử lý ra hoa xoài

    Paclobutrazol

    Thiourea

    Qui trình xử lý ra hoa xoài

    PBZ kết hợp với Thiourea


    CHƯƠNG 2 PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP 16


    Phương tiện

    Thời gian và địa điểm thí nghiệm

    Vật liệu thí nghiệm

    Điều kiện thí nghiệm

    Hoá chất kích thích ra hoa

    Thiết bị sử dụng

    Số liệu khí tượng trong thời gian thực hiện thí nghiệm

    Phương pháp

    Bố trí thí nghiệm

    Qui trình chăm sóc

    Các chỉ tiêu theo dõi và phương pháp thu thập số liệu

    Phương pháp phân tích

    Xử lý số liệu thí nghiệm


    CHƯƠNG 3 KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 22


    Ghi nhận tổng quát

    Tỉ lệ ra hoa

    Sự tương quan giữa nồng độ xử lý PBZ và tỉ lệ ra hoa

    Chiều dài, tổng số hoa và tỉ lệ hoa lưỡng tính trên phát hoa

    Chiều dài phát hoa từ khi nhú mầm hoa đến thu hoạch

    Tỉ lệ giữ trái/phát hoa từ khi đậu trái trứng cá đến khi thu

    hoạch trái

    Qúa trình từ khi kích thích ra hoa đến khi thu hoạch của xoài

    Cát Chu

    Năng suất và thành phần năng suất

    Tổng số trái trên cây

    Trọng lượng trung bình một trái

    Năng suất trái trên cây

    Phân loại trái

    Phẩm chất trái

    Tỉ lệ phần ăn được

    Độ Brix

    Hiệu quả kinh tế

    Tổng chi phí

    Tổng thu

    Lợi nhuận


    CHƯƠNG 4 KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 38


    Kết luận

    Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO


    PHỤ CHƯƠNG
     
Đang tải...