Luận Văn Ảnh hưởng của xử lý kali sorbate,bao màng,bao gói và nhiệt độ tồn trữ đến khả năng bảo quản quýt đườ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Ảnh hưởng của xử lý kali sorbate,bao màng,bao gói và nhiệt độ tồn trữ đến khả năng bảo quản quýt đường



    MỤC LỤC​

    LỜI CẢM ƠN

    TÓM LƯỢC

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH BẢNG

    DANH SÁCH HÌNH

    CHƯƠNG I.GIỚI THIỆU


    1.1 Đặt vấn đề

    1.2 Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Giới thiệu chung về quýt và họ citrus

    2.2.Các phương pháp bảo quản quýt dùng trong thí nghiệm

    2.3.Chitosan

    2.4.Một số kết quả nghiên cứu trước

    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1 Phương tiện

    3.2 Phương pháp thí nghiệm

    3.3 Bố trí thí nghiệm

    3.4 Phương pháp phân tích

    3.5 Phương pháp xử lý số liệu

    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1 Ảnh hưởng của việc xử lý kali sorbate, bao màng, bao gói, nhiệt độ bảo quản đến hao hụt khối lượng trong quá trình tồn trữ

    4.2 Ảnh hưởng của việc xử lý kali sorbate, bao màng,bao gói,nhiệt độ bảo quản đến chất khô hòa tan (Brix) của quýt đường tron g quá trình bảo quản

    4.3 Ảnh hưởng của việc xử lý kali sorbate, bao màng,bao gói,nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng vitamin C của quýt đường trong quá trình bảo quản

    4.4 Ảnh hưởng của việc xử lý kali sorbate,bao màng,bao gói,nhiệt độ bảo đến độ dày vỏ của quýt đường trong quá trình tồn trữ

    4.5 Ảnh hưởng của việc xử lý kali sorbate, bao màng, bao gói, nhiệt độ đến màu sắc vỏ và thịt quả

    4.6 Ảnh hưởng của thời gian xử lý Kali sorbat, việc bao màng, bao gói, nhiệt độ và thời gian tồn trữ đến chất lượng cảm quan nguyên liệu quýt

    4.7 Ảnh hưởng của việc xử lý Kali sorbat, việc bao màng, bao gói, nhiệt độ và thời gian tồn trữ đến chất lượng cảm quan nguyên liệu quýt

    4.7 Ảnh hưởng của việc xử lý kali sorbate, bao màng, bao gói, nhiệt độ bảo quản đến tốc độ hô hấp của quýt trong quá trình bảo quản

    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1 Kết luận

    5.2 Đề nghị

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...