Luận Văn Ảnh hưởng của xử lý hóa chất, bao màng chitosan, bao gói và nhiệt độ đến phẩm chất trái cam mật

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Ảnh hưởng của xử lý hóa chất, bao màng chitosan, bao gói và nhiệt độ đến phẩm chất trái cam mật



    MỤC LỤC​

    Cảm tạ

    Tóm lược

    Mục lục

    Danh sách bảng

    Danh sách hình


    CHƯƠNG I - ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.1.Tổng quan

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG II - LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1 Giới thiệu chung về cam

    2.2 Thu hoạch

    2.3 Những biến đổi của trái sau thu hoạch

    2.4 Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản

    2.5.Các loại bệnh thường gặp của cam

    2.6.Các phương pháp bảo quản cam

    2.7.Sơ lược về về màng chitosan và bao bì PE

    2.8.Một số nghiên cứu trong bảo quản cam

    CHƯƠNG III - PHƯƠNG TIỆN PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1 Phương tiện

    3.2.Phương pháp thí nghiệm

    CHƯƠNG IV - KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.Sự tổn thất khối lượng tự nhiên trong quá trình bảo quản

    4.2.Sự thay đổi hàm lượng chất khô hòa tan (độ Brix)

    4.3.Sự thay đổi hàm lượng vitamin C

    4.4.Sự thay đổi độ dày vỏ

    4.5.Sự thay đổi màu sắc của trái

    4.6.Sự thay đổi trạng thái cảm quan trong quá trình tồn trữ

    CHƯƠNG V - KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    Tài liệu tham khảo

    Phụ lục
     
Đang tải...