Báo Cáo ảnh hưởng của việc bổ sung lysin và methionin vào khẩu phần protein thấp đến sức sản xuất của gà tàu

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Bống Hà, 31/5/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Kết quả của thí nghiệm với 3 mức protein 14,15
    và 16% trong thức ăn cuả gà Tàu vàng sinh sản
    cho thấy ở 2 mức protein 14 và 15% cho tỷ lệ đẻ
    thấp nhất nhưng hiệu quả kinh tế tương đương với
    khẩu phần có 16% protein (Lâm Minh Thuận, 2002).
    Với mức lysin 0,73 và 0,75%, mức methionin 0,29
    và 0,30% tương ứng ở mức protein 14 và 15% như
    vậy có thể quá thấp khi gà Tàu vàng giống có tỷ lệ
    đẻ 45 đến 50%. Để thăm dò mức lysin và methionin
    chúng tôi tiến hành nghiên cứu đề tài: “Ảnh hưởng
    cuả việc bổ sung lysin và methionin vào khẩu phần
    protein thấp đến sức sản xuất cuả gà Tàu vàng
    sinh sản”.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...