Luận Văn Ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm Cel-con 5 trong khẩu phần ăn đến sự sinh trưởng của heo thịt từ

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Chương 1: MỞ ĐẦU

    1.1. ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.2. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU
    1.2.1. Mục đích
    1.2.2. Yêu cầu

    Chương 2: TỔNG QUAN
    2.1. ĐẶC ĐIỂM SINH LÝ TIÊU HÓA HEO THỊT
    2.2. ĐẶC ĐIỂM CHUNG - THÀNH PHẦN HOÁ HỌC CỦA TẾ BÀO NẤM MEN
    2.2.1. Đặc điểm chung
    2.2.2. Thành phần hóa học
    2.3. MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM VỀ ENZYME
    2.3.1. Khái niệm
    2.3.2. Bản chất chung của enzyme
    2.3.3. Nguyên lý hoạt động của enzyme
    2.3.4. Các trường hợp sử dụng enzyme tiêu hóa thức ăn có hiệu quả
    2.4. SỰ TIÊU HOÁ CÁC CHẤT VÀ CÁC ENZYME TIÊU HOÁ TƯƠNG ỨNG
    2.4.1. Sự tiêu hóa protein và enzyme tiêu hóa protein
    2.4.2. Sự tiêu hóa glucid và enzyme tiêu hóa glucid
    2.4.3. Sự tiêu hóa lipid và enzyme tiêu hóa lipid
    2.4.4. Sự tiêu hóa chất xơ và enzyme tiêu hóa chất xơ
    2.5. GIỚI THIỆU VỀ CHẾ PHẨM
    2.5.1. Giới thiệu về sản phẩm nấm men ở công ty Western
    2.5.2. Đặc điểm của CEL-CON 5
    2.5.3. Tác dụng của sản phẩm CEL – CON 5 trên heo
    2.5.4. Thành phần dưỡng chất - liều sử dụng CEL – CON 5
    2.6. TÌNH HÌNH NGHIÊN CỨU, SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC TRÊN THỊ TRƯỜNG
    2.6.1. Nghiên cứu ở ngoài nước
    2.6.2. Nghiên cứu và sử dụng trong nước
    2.7. SƠ LƯỢC VỀ TRẠI HEO AN BÌNH
    2.7.1. Vị trí địa lí
    2.7.2. Chuồng trại
    2.7.3. Cơ cấu tổ chức
    2.7.4. Công tác giống và cơ cấu đàn
    2.7.5. Nhiệm vụ của trại
    2.7.6. Vệ sinh phòng bệnh

    Chương 3: NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
    3.1.1. Thời gian
    3.1.2. Địa điểm
    3.2. ĐỐI TƯỢNG THÍ NGHIỆM
    3.3. BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM
    3.3.1. Heo thí nghiệm
    3.3.2. Thức ăn thí nghiệm
    3.3.3. Nuôi dưỡng và chăm sóc
    3.4. CÁC CHỈ TIÊU THEO DÕI
    3.4.1. Khả năng tăng trọng
    3.4.1.1. Trọng lượng bình quân (TLBQ)
    3.4.1.2. Tăng trọng tích lũy (TTTL)
    3.4.1.3. Tăng trọng tuyệt đối (TTTĐ)
    3.4.2. Khả năng sử dụng thức ăn
    3.4.2.1. Lượng thức ăn tiêu thụ (TĂTT) hàng ngày
    3.4.2.2. Hệ số chuyển biến thức ăn (HSCBTĂ)
    3.4.3. Tình trạng sức khỏe của heo
    3.4.3.1. Tỉ lệ ngày con bệnh
    3.4.3.2. Tỉ lệ chết
    3.4.3.3. Tỉ lệ loại thải
    3.4.4. Hiệu quả kinh tế
    3.5. PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ SỐ LIỆU

    Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1. KHẢ NĂNG TĂNG TRỌNG
    4.1.1. Trọng lượng bình quân (TLBQ)
    4.1.2. Tăng trọng tích lũy (TTTL)
    4.1.3. Tăng trọng tuyệt đối (TTTĐ)
    4.2. KHẢ NĂNG SỬ DỤNG THỨC ĂN
    4.2.1. Lượng thức ăn tiêu thụ (TĂTT)
    4.2.2. Hệ số chuyển biến thức ăn (HSCBTĂ)
    4.3. TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE
    4.4. HIỆU QUẢ KINH TẾ

    Chương 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1. KẾT LUẬN
    5.2. ĐỀ NGHỊ
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...