Tiểu Luận Ảnh hưởng của vi sinh vât đến sữa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    ãI. Giới thiệu chung.
    ãII. Hệ vi sinh vật sữa.
    ã II.1.Nguồn vi sinh vật nhiễm vào sữa.
    ã II.2.Hệ vi sinh vật bình thường của sữa và các sảm phẩm từ sữa.
    ã II.3.Sự thay đổi hệ vi sinh vật của sữa trong quá trinh bảo quản.
    ãIII. Vi sinh vật làm hỏng sữa và các sảm phẩm.
    ã III.1.Những tật của sữa.
    ã III.2.Những tật của bơ.
    ã III.3.Những tật của sữa hộp.
    ãIV. Vi sinh vật gây bệnh trong sữa.
    ã IV.1.Bệnh của động vật truyền qua sữa.
    ã IV.2.Bệnh của người truyền qua sữa.
    ãV. Phương pháp bảo quản.
    ãVI. Tài liệu tham khảo.


    I. Giới thiệu chung.
    Sữa:
    ãLà sản phẩm giàu chất dinh dưỡng
    ãTrong sữa nhiều nước và giàu các muối khoáng, protein, đường và các vitamin
    ãSữa là một môi trường lí tưởng cho sự sinh trưởng của vi sinh vật
    ãThành phần
    ã902g nước
    ã130g chất khô
    –49g lactoza
    –39g chất béo
    –32,7g protein
    –9g chất béo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...