Luận Văn Ảnh hưởng của tiền xử lý lạnh đông và khả năng bổ sung tinh bột biến tính trong chế biến chả lụa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ảnh hưởng của tiền xử lý lạnh đông và khả năng bổ sung tinh bột biến tính trong chế biến chả lụa


    MỤC LỤ​C



    LỜI CẢM TẠ

    TÓM LƯỢC

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH HÌNH

    DANH SÁCH BẢNG


    CHƯƠNG 1.ĐẶT VẤN ĐỀ


    1.1.Tổng quan

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu


    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU


    2.1.Tổng quan về nguyên liệu

    2.2.Chất bảo quản

    2.3.Qúa trình hình thành nhũ tương

    2.4.Qui trình chế biến chả lụa tham khảo

    2.5.Một số nghiên cứu có liên quan


    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN - PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU


    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp nghiên cứu


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ - THẢO LUẬN


    4.1.Ảnh hưởng của thời gian lạnh đông thịt đến chất lượng chả lụa

    4.2.Ảnh hưởng của hàm lượng tinh bột biến tinh bổ sung đến sự thay đổi cấu trúc của chả lụa


    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ


    5.1.Kết luận

    5.2.Kiến nghị


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...