Luận Văn Ảnh hưởng của tỉ lệ nếp và bột mì đến chất lượng rượu vang nếp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ảnh hưởng của tỉ lệ nếp và bột mì đến chất lượng rượu vang nếp


    Luận văn dài 79 trang:
    CHƯƠNG 1.GIỚI THIỆU
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu
    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Nguyên liệu
    2.2.Các quá trình xảy ra trong sản xuất rượu vang nếp
    2.3.Các biến đổi và phản ứng sinh hóa trong sản xuất rượu vang nếp
    2.4.Sản phẩm phụ và sản phẩm trung gian của quá trình lên men phụ
    2.5.Quy trình sản xuất rượu vang
    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1.Thí nghiệm 1
    4.2.Thí nghiệm 2
    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...