Luận Văn Ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt lên hoạt tính của enzyme amylase: nghiên cứu động học

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt lên hoạt tính của enzyme amylase: nghiên cứu động học



    MỤC LỤC​

    CHƯƠNG 1: ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.1 Giới thiệu

    2.1 Mục tiêu

    3.1 Mục đích nghiên cứu của đề tài

    CHƯƠNG 2: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1 Giới thiệu chung về enzyme

    2.2 Giới thiệu về enzyme amylase

    2.3 Một số ứng dụng của enzyme amylase

    2.4 Động học phản ứng vô hoạt enzyme

    CHƯƠNG 3: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1 Phương tiện và phương pháp nghiên cứu

    3.2 Phương pháp thí nghiệm

    3.3 Nội dung và bố trí thí nghiệm

    CHƯƠNG 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1 Động học vô hoạt nhiệt enzyme amylase có nguồn gốc từ vi khuẩn Baccilus Spp

    4.2 Động học vô hoạt nhiệt enzyme amylase có nguồn gốc từ vi khuẩn Baccilus Spp trong trường hợp có bổ sung glucose

    4.3 Động học vô hoạt nhiệt enzyme amylase trích ly từ lúa mầm

    4.4 Động học vô hoạt enzyme amylase trích ly từ lúa mầm trong trường hợp có bổ sung glucose

    4.5 So sánh sự bền nhiệt của enzyme từ vi khuẩn Bacillus Spp và amylase trích ly từ lúa mầm trong trường hợp có và không có bổ sung glucose

    CHƯƠNG 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1 Kết luận

    5.2 Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...