Luận Văn Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lí và bao bì bảo quản đến chất lượng bông cải sấy

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lí và bao bì bảo quản đến chất lượng bông cải sấy


    Luận văn dài 66 trang:
    MỤC LỤC
    TÓM LƯỢC
    MỤC LỤC
    DANH SÁCH BẢNG
    DANH SÁCH HÌNH


    CHƯƠNG I.MỞ ĐẦU
    1.1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.2.MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU


    CHƯƠNGII.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BÔNG CẢI TRẮNG
    2.2.CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA QUÁ TRÌNH SẤY
    2.3.SỰ HÓA NÂU DƯỚI TÁC ĐỘNG CỦA ENZYME
    2.4.TỔNG QUAN VỀ VITAMIN C
    2.5.MỘT SỐ NGHIÊN CỨU VỀ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC


    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM
    3.2.PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU


    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1.KẾT QUẢ THẢO LUẬN ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG HÓA CHẤT ĐẾN SỰ THAY ĐỔI TÍNH CHẤT HÓA LÍ CỦA SẢN PHẨM
    4.2.KẾT QUẢ KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA LOẠI BAO BÌ SỬ DỤNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG BÔNG CẢI SẤY


    CHƯƠNG V.KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...