Luận Văn Ảnh hưởng của PH và nhiệt độ lên hoạt xúc tác của enzyme bromelain trong quả dứa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    169
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Ảnh hưởng của PH và nhiệt độ lên hoạt xúc tác của enzyme bromelain trong quả dứa



    MỤC LỤC​

    TÓM TẮT

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH HÌNH

    DANH SÁCH BẢNG

    CHƯƠNG I.ĐẶT VẤN ĐỀ


    1.1.TỔNG QUÁT

    1.2.MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU

    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.GIỚI THIỆU VỀ CÂY DỨA

    2.2.GIỚI THIỆU VỀ ENZYME TRONG DỨA

    2.3.GIỚI THIỆU VỀ PHẢN ỨNG ENZYME

    2.4.GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CASEIN

    2.5.SƠ LƯỢC CÁC NGHIÊN CỨU VỀ ENZYME BROMELAIN

    2.6.NỘI DUNG NGHIÊN CỨU

    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.PHƯƠNG TIỆN NGHIÊN CỨU

    3.2.PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ THẢO LUẬN

    4.1.Ảnh hưởng của thời gian bảo quản dịch chiết từ dứa chứa bromelain quả đến đặc tính enzyme

    4.2.Khảo sát ảnh hưởng của pH và nhiệt độ lên hoạt tính xúc tác phản ứng thủy phân của enzyme bromelain quả trên cơ chất là casein

    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...