Luận Văn Ảnh hưởng của pH và nhiệt độ lên hoạt tính xúc tác của enzyme papain trong đu đủ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ảnh hưởng của pH và nhiệt độ lên hoạt tính xúc tác của enzyme papain trong đu đủ


    Luận văn dài 53 trang:

    MỤC LỤC
    DANH SÁCH HÌNH
    DANH SÁCH BẢNG


    CHƯƠNG 1,ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Giới thiệu chung
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu


    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về cây đu đủ
    1.2.Giới thiệu về papain trong đu đủ
    2.3.Giới thiệu về phản ứng thủy phân của papain
    2.4.Giới thiệu về cơ chất casein
    2.5.Phương pháp xác định hoạt tính papain


    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    3.3.Bố trí thí nghiệm


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1.Trích ly và tinh chế papain
    4.2.Khảo sát sự ảnh hưởng của pH và nhiệt độ lên hoạt tính xúc tác của chế phẩm enzyme papain bán tinh khiết


    CHƯƠNG 5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2,Đề nghị


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...