Luận Văn Ảnh hưởng của nhiệt độ và pH đến khả năng vô hoạt enzyme polyphenol oxidase trong chuối

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ảnh hưởng của nhiệt độ và pH đến khả năng vô hoạt enzyme polyphenol oxidase trong chuối


    Luận văn dài 35 trang:
    CHƯƠNG I.GIỚI THIỆU
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu
    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Sơ lược về nguyên liệu
    2.2.Giới thiệu chung về enzyme
    2.3.Enzyme polyphenol oxidase
    2.4.Một số nghiên cứu trong và ngoài nước có liên quan đến đề tài
    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện thí nghiệm
    3.2.Phương pháp thí nghiệm
    3.3.Nội dung và bố trí thí nghiệm
    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    CHƯƠNG V.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...