Luận Văn Ảnh hưởng của nhiệt độ đến vòng đời của Luân Trùng nước ngọt (Brachionus angularis)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Ảnh hưởng của nhiệt độ đến vòng đời của Luân Trùng nước ngọt (Brachionus angularis)



    MỤC LỤC​


    PHẦN 1: ĐẶT VẤN ĐỀ 1

    PHẦN 2: TỔNG QUAN TÀI LIỆU 2


    21 Phân loại 2

    22 Phân bố 2

    23 Hình thái cấu tạo 3

    24 Kích thước luân trùng 3

    25 Đặc điểm sinh sản và vòng đời 4

    26 Quá trình phát triển phôi của trứng luân trùng 5

    27 Đặc điểm dinh dưỡng 5

    28 Tốc độ lọc và tốc độ ăn của luân trùng 6

    29 Các điều kiện môi trường ảnh hưởng đến vòng đời và sự phát triển

    của Luân trùng 7

    261 Nhiệt độ 7

    262 Ánh sáng 9

    263 pH 9

    264 Oxy hòa tan 9

    265 Ammonia (NH3) 10

    266 Các yếu tố hữu sinh ảnh hưởng đến sự phát triển của Luân trùng

    PHẦN 3: VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 11

    31 Thời gian và địa điểm nghiên cứu 11

    32 Đối tượng nghiên cứu11

    33 Vật liệu nghiên cứu 11

    34 Phương pháp nghiên cứu11

    341 Phương pháp phân lập và giữ giống Luân Trùng11

    342 Phương pháp bố trí thí nghiệm 12

    343 Phương pháp xử lý số liệu 13

    PHẦN 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 14

    41 Thời gian thành thục (Dp) 15

    42 Nhịp sinh sản 17

    43 Thời gian phát triển phôi (De) 18

    44 Sức sinh sản (Ro) 20

    45 Tuổi thọ 21

    46 Tốc độ lọc – F và tốc độ ăn -I 23

    PHẦN 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT 27

    51 Kết luận 27

    52 Đề xuất 27

    TÀI LIỆU THAM KHẢO 28

     
Đang tải...