Luận Văn Ảnh hưởng của muối, pH, nhiệt độ, sodiumtripolyphosphate đến khả năng giữ nước của thịt heo

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ảnh hưởng của muối, pH, nhiệt độ, sodiumtripolyphosphate đến khả năng giữ nước của thịt heo


    Luận văn dài 42 trang

    CHƯƠNG I GIỚI THIỆU
    1.1 Tổng quan
    1.2 Mục tiêu của đề tài


    CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1 Thành phần của thịt
    2.1.1 Mô cơ
    2.1.2 Mô liên kế
    2.1.3 Mô mỡ
    2.2 Ảnh hưởng của pH, muối, nhiệt độ và sodium tripoliphosphate đến khả
    năng giữ nước của thịt
    2.2.1 Ảnh hưởng của pH lên khả năng giữ nước của thịt
    2.2.2 Ảnh hưởng của muối ăn (NaCl) đến khả năng giữ nước của thịt
    2.2.3 Ảnh hưởng của nhiệt độ đến khả năng giữ nước của thịt
    2.2.4 Ảnh hưởng của sodium tripolyphosphate đến khả năng giữ nước của thịt


    CHƯƠNG III PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1 Phương tiện thí nghiệm
    3.1.1 Địa điểm, thời gian thí nghiệm
    3.1.2 Dụng cụ thiết bị
    3.1.3 Hóa chất
    3.1.4 Nguyên liệu
    3.2 Phương pháp nghiên cứu


    CHƯƠNG IV KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1 Ảnh hưởng của pH đến khả năng giữ nước của thịt
    4.2 Ảnh hưởng của muối đến khả năng giữ nước của thịt
    4.3 Ảnh hưởng của nhiệt độ đến khả năng giữ nước của thịt
    4.4 Ảnh hưởng của sodium tripolyphosphate đến khả năng giữ nước của thịt


    CHƯƠNG 5 KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1 Kết luận
    5.2 Đề nghị
     
Đang tải...