Báo Cáo Ảnh hưởng của lưu lượng dòng hoàn lưu, vị trí mâm nhâp liệu đến độ tinh khiết cảu sản phẩm và hiệu s

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Quy Ẩn Giang Hồ, 9/11/14.

  1. Quy Ẩn Giang Hồ

    Quy Ẩn Giang Hồ Administrator
    Thành viên BQT

    Bài viết:
    3,084
    Được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    38
    Xu:
    0Xu
    Phần I

    TRÍCH YẾU

    I.Nội dung, mục đích thí nghiệm:
     Khảo sát ảnh hưởng của lưu lượng dòng hoàn lưu, vị trí mâm nhập liệu đến độ tinh khiết của sản phẩm và hiệu suất của tháp chưng cất
     Lựa chọn thông số lưu lượng dòng hoàn lưu và vị trí mâm nhập liệu tối ưu cho tháp chưng cất
    II.Cách tiến hành:
     Khảo sát ảnh hưởng của lưu lượng dòng hoàn lưu:
    - Trong quá trình khảo sát lưu lượng dòng hoàn lưu, thì vị trí mâm nhập liệu không đổi là ở mâm 4, lưu lượng dòng nhập liệu không đổi (ở độ đọc 30)
    - Sau đó tiến hành đo các các thí nghiêm với lưu lượng dòng hoàn lưu thay đổi lần lượt ở các mức đọc 5, 10, 15 (3 thí nghiệm)
    - Đo các thông số : lưu lượng sản phẩm đỉnh (ml/phút), độ rượu của dòng nhập liệu, dòng sản phẩm đỉnh, nhiệt độ của dòng nhập liệu (tF), đỉnh (tD), hoàn lưu (tLo) trong mỗi thí nghiệm (riêng lưu lượng và độ rượu của dòng nhập liệu có thể đo chỉ 1 lần cho tất cả thí nghiệm)
     Khảo sát ảnh hưởng của vị trí mâm nhập liệu:
    - Khi khảo sát ảnh hưởng của vị trí mâm nhập liệu thì lưu lượng dòng nhập liệu vẫn không đổi và lưu lượng dòng hoàn lưu cũng giữ không đổi (ở độ đọc 10).
    - Thực hiện các thí nghiệm với vị trí mâm nhập liệu ở mâm thứ 2 và mâm thứ 5
    - Các bước đo số liệu được tiến hành như khi khảo sát dòng hoàn lưu.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...