Luận Văn ảnh hưởng của loại và nồng độ cơ chất lên hoạt tính xúc tác của enzyme papain trong nhựa đu đủ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ẢNH HƯỞNG CỦA LOẠI VÀ NỒNG ĐỘ CƠ CHẤT LÊN HOẠT TÍNH XÚC TÁC CỦA ENZYME PAPAIN TRONG NHỰA ĐU ĐỦ


    Luận văn dài 100 trang
    CHƯƠNG 1. ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1 GIỚI THIỆU CHUNG
    1.2 MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU
    CHƯƠNG 2. LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1 GIỚI THIỆU VỀ CÂY ĐU ĐỦ
    2.2 GIỚI THIỆU VỀ PAPAIN TRONG ĐU ĐỦ
    2.3 GIỚI THIỆU VỀ PHẢN ỨNG THỦY PHÂN CỦA PAPAIN
    2.4 GIỚI THIỆU VỀ CƠ CHẤT CASEIN
    2.5 GIỚI THIỆU VỀ CƠ CHẤT BOVINE SERUM ALBUMIN (BSA)
    2.6 ỨNG DỤNG CỦA PAPAIN
    CHƯƠNG 3. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU VÀ BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM
    3.1 PHƯƠNG TIỆN NGHIÊN CỨU
    3.2 PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.3 BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM
    CHƯƠNG 4. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1 TRÍCH LI VÀ TINH CHẾ PAPAIN
    4.2 KHẢOSÁT ẢNH HƯỞNG CỦA pH LÊN HOẠT TÍNH XÚC TÁC CỦA
    ENZYME PAPAIN BÁN TINH KHIẾT TRÊN CƠ CHẤT BSA
    4.2 KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA LOẠI VÀ NỒNG ĐỘ CƠ CHẤT LÊN
    HOẠT TÍNH XÚC TÁC CỦA ENZYME PAPAIN BÁN TINH KHIẾT
    CHƯƠNG 5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1 KẾT LUẬN
    5.2 ĐỀ NGHỊ
     
Đang tải...