Luận Văn Ảnh hưởng của loại enzyme, nồng độ enzyme, nhiệt độ, pH đến quá trình thủy phân nếp than ứng dụng ch

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ảnh hưởng của loại enzyme, nồng độ enzyme, nhiệt độ, pH đến quá trình thủy phân nếp than ứng dụng cho quá trình lên men


    Luận văn dài 60 trang:

    MỤC LỤC
    Lời cảm tạ
    Tóm tắt
    Mục lục
    Danh sách hình
    Danh sách bảng


    CHƯƠNG I.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu


    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu chung về nếp than
    2.2.Giới thiệu chung về enzyme amylase
    2.3.Cấu trúc phân tử amylase
    2.4.Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của amylase
    2.5.Đặc tính và cơ chế tác dụng


    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1.Phương tiện thí nghiệm
    3.2.Phương pháp thí nghiệm


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1.Xác định hoạt tính của enzyme thương mại
    4.2.Kết quả khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ, pH, nồng độ enzyme đến khả năng thủy phân của enzyme
    4.3.So sánh khả năng thủy phân của loại enzyme để ứng dụng cho quá trình lên men


    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...