Luận Văn ảnh hưởng của liều lượng và thời gian tồn trữ trấu đến sự sinh trưởng và phát triển cây Bắp trên đất

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ảnh hưởng của liều lượng và thời gian tồn trữ trấu đến sự sinh trưởng và phát triển cây Bắp trên đất lúa



    MỤC LỤC ​

    TÀI LIỆU THAM KHẢO DÀI 78 TRANG GỒM MỤC LỤC :

    Chương Nội dung Trang

    Danh sách hình x

    Danh sách bảng xi

    Tóm lược vi

    Mở đầu 1

    1 Lược khảo tài liệu 2

    1.1 Khái quát một số đặc điểm khu thí nghiệm



    2

    1.1.1 Khí hậu – thời tiết 2

    1.1.2 Tài nguyên nước và chế độ thủy văn 3

    1.1.3 Tài nguyên đất 4

    1.2 Chất hữu cơ và phân hữu cơ 4

    1.2.1 Khái niệm chất hữu cơ 4

    1.2.2 Nguồn gốc chất hữu cơ 4

    1.2.3 Vai trò của chất hữu cơ 5

    1.2.4 Phân hữu cơ 5

    1.2.5 Hiệu quả của phân hữu cơ trên sự sinh

    trưởng cây trồng

    6

    1.2.6 Ảnh hưởng của chất mùn trên các tiến trình

    vật lý đất

    6

    1.2.7 Ảnh hưởng của chất mùn trên các tiến trình

    hóa học của đất

    8

    1.2.8 Một số loại phân hữu cơ 10

    1.3 Ảnh hưởng của luân canh trên nền đất lúa 15

    1.4 Một vài đặc tính cây bắp và bắp sugar 75 17

    2 PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP 19

    2.1 Địa điểm và thời gian thí nghiệm 19

    2.2 Phương tiện thí nghiệm 19

    2.2.1 Đất 19

    2.2.2 Bắp 19

    2.1.3 Trấu 19

    2.1.4 Phân bón và thuốc hóa học 19

    2.2 Phương pháp thí nghiệm 20

    2.2.1 Bố trí thí nghiệm 20

    2.2.2 Biện pháp canh tác 21

    2.2.3 Thu thập số liệu 21

    3 KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 23

    3.1 Ảnh hưởng của phân trấu đến sự sinh trưởng của bắp 23 viii

    3.1.1 Chiều cao cây bắp qua các giai đoạn sinh trưởng 23

    3.1.2 Số lá bắp qua các gai đoạn sinh trưởng 25

    3.1.3 Chiều dài lá bắp qua các giai đoạn sinh trưởng 26

    3.1.4 Chiều rộng lá bắp qua các giai đoạn sinh trưởng 28

    3.2 Thành phần năng suất của cây bắp 30

    3.2.1 Chiều dài trái hữu hiệu 30

    3.2.2 Đường kính trái bắp 31

    3.2.3 Đường kính thân bắp 32

    3.2.4 Số hàng hạt trên trái 33

    3.2.4 Số hạt bắp trên hàng 34

    3.2.5 Số hạt bắp trên trái 35

    3.2.6 Năng suất trái (Tấn/ha) bắp 36

    3.3 Một số ph;m chất hạt bắp 37

    3.3.1 Độ Brix (%) của hạt bắp 37

    3.3.2 Hàm lượng đạm trong hạt bắp 38

    3.3.3 Hàm lượng lân trong hạt 39

    3.3.4 Hàm lượng kali trong hạt bắp 40

    3.4 HIỆU QUẢ KINH TẾ 41

    43

    43

    KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHN

    KẾT LUẬN

    ĐỀ NGHN 43
     
Đang tải...