Luận Văn Ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn đến sự sinh trưởng của cá Hề Amphiprion ocell

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    LỜI CAM ĐOAN i
    LỜI CẢM ƠN .ii
    DANH MỤC CÁC KÝ HIỆU VÀ CHỮ VIẾT TẮT v
    DANH MỤC CÁC BẢNG vi
    DANH MỤC CÁC HÌNH vii
    MỞ ĐẦU 1
    Chương 1. TỔNG QUAN TÀI LIỆU . 3
    1.1. CÁC ĐẶC ĐIỂM VỀ PHÂN LOẠI, PHÂN BỐ, SINH HỌC VÀ SINH THÁI
    CỦA CÁ HỀ A. ocellaris 3
    1.1.1. Phân loại 3
    1.1.2. Phân bố . 4
    1.1.3. Các đặc điểm sinh học 5
    1.1.4. Các đặc điểm về sinh thái . 8
    1.2. NHU CầU VỀ DINH DƯỠNG CÁ CẢNH BIỂN NÓI CHUNG VÀ CÁ HỀ
    Amphiprion oellaris 9
    1.2.1. Nhu cầu protein 10
    1.2.2. Nhu cầu lipid 11
    1.2.3. Nhu cầu Carbohydrat 13
    1.2.4. Nhu cầu về vitamin và chất khoáng 13
    1.3. TÌNH HÌNH CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP CÁ CẢNH BIỂN TRÊN THẾ
    GIỚI VÀ Ở VIỆT NAM 13
    1.3.1. Tình hình trên thế giới . 13
    1.3.2. Tình hình trong nước 15
    Chương 2. VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU . 16
    2.1. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NGHIÊN CỨU . 16
    2.2. CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN THÍ NGHIỆM 17
    2.2.1. Cá thí nghiệm 17
    iv

    2.2.2. Hệ thống công trình và nguồn nước 17
    2.2.3. Chuẩn bị và bảo quản thức ăn 18
    2.3. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU VÀ BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM 19
    2.3.1. Bố trí thí nghiệm 19
    2.3.2. Chăm sóc và quản lý 20
    2.3.3. Phương pháp thu thập số liệu 20
    2.3.4. Phương pháp thu thập số liệu 23
    2.3.5. Phương pháp xử lý số liệu . 25
    Chương 3. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN . 26
    3.1. SỰ ỔN ĐỊNH CỦA CÁC ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG 26
    3.2. THÍ NGHIỆM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC PROTEIN TRONG THỨC ĂN
    26
    3.2.1. Kết quả các chỉ tiêu sinh trưởng . 26
    3.2.2. Sự sử dụng thức ăn 30
    3.2.3. Thành phần hóa học trong cơ thể cá . 32
    3.3. THÍ NGHIỆM ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC MỨC LIPID TRONG THỨC ĂN 32
    3.3.1. Kết quả về sự sinh trưởng của cá 32
    3.3.2. Sự sử dụng thức ăn 35
    3.3.3. Thành phần hóa học cơ thể 36
    Chương 4. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 38
    4.1. KẾT LUẬN . 38
    4.2. KIẾN NGHỊ 38
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...