Luận Văn Ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Active Cleaner lên sự sinh trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn trên l

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục
    1.1. ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.2. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU
    1.2.1. Mục đích
    1.2.2. Yêu cầu

    Chương 2. TỔNG QUAN
    2.1. SINH TRƯỞNG VÀ PHÁT DỤC
    2.1.1. Định nghĩa
    2.1.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát dục
    2.2. ĐẶC ĐIỂM SINH LÝ TIÊU HÓA HEO THỊT
    2.3. HỆ VI SINH VẬT ĐƯỜNG RUỘT
    2.3.1. Phân loại
    2.3.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật đường ruột
    2.4. PROBIOTIC
    2.4.1. Định nghĩa
    2.4.2. Cơ chế tác động và hiệu quả của probiotic
    2.5. SƠ LƯỢT VỀ CHẾ PHẨM SINH HỌC ACTIVE CLEANER
    2.5.1. Thành phần
    2.5.2. Vai trò của vi sinh vật trong chế phẩm
    2.5.3. Bảo quản và cách sử dụng
    2.6. TỔNG QUAN VỀ TRẠI CHĂN NUÔI HEO TRÍ CÔNG
    2.6.1. Lịch sử và vị trí địa lý
    2.6.2. Điều kiện khí hậu
    2.6.3. Đất đai và nguồn nước
    2.6.4. Nhiệm vụ của trại
    2.6.5. Cơ cấu đàn
    2.6.6. Giống và công tác giống
    2.6.7. Chuồng trại
    2.6.7.1. Chuồng nái đẻ
    2.6.7.2. Chuồng nái mang thai
    2.6.7.3. Chuồng heo đực
    2.6.7.4. Chuồng heo cai sữa
    2.6.7.5. Chuồng heo thịt
    2.6.8. Công tác thú y

    Chương 3. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THÍ NGHIỆM
    3.1.1. Thời gian
    3.1.2. Địa điểm
    3.2. BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM
    3.3. ĐIỀU KIỆN THÍ NGHIỆM
    3.3.1. Thức ăn thí nghiệm
    3.3.2. Chuồng trại thí nghiệm
    3.3.3. Chăm sóc và nuôi dưỡng
    3.4. CÁC CHỈ TIÊU THEO DÕI
    3.4.1. Nhiệt độ chuồng nuôi
    3.4.2. Trọng lượng ở từng giai đoạn
    3.4.2.1. Trọng lượng bình quân (TLBQ)
    3.4.2.2. Tăng trọng bình quân (TTBQ)
    3.4.2.3. Tăng trọng tuyệt đối (TTTĐ)
    3.4.3. Chỉ tiêu sử dụng thức ăn
    3.4.3.1. Tiêu thụ thức ăn
    3.4.3.2. Chỉ số chuyển biến thức ăn (CSCBTĂ)
    3.4.4. Các chỉ tiêu về sức sống và bệnh của heo
    3.4.4.1. Tỉ lệ nuôi sống trong giai đoạn khảo sát
    3.4.4.2. Tỉ lệ ngày con tiêu chảy
    3.4.4.3. Tỉ lệ ngày con bệnh
    3.4.4.4. Tỉ lệ nhiễm E. coli và Salmonella
    3.4.5. Tính hiệu quả kinh tế
    3.5. PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ SỐ LIỆU

    Chương 4. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1. NHIỆT ĐỘ CHUỒNG NUÔI
    4.2. TRỌNG LƯỢNG
    4.2.1. Trọng lượng bình quân
    4.2.2. Tăng trọng bình quân
    4.2.3. Tăng trọng tuyệt đối
    4.3. SỬ DỤNG THỨC ĂN
    4.3.1. Tiêu thụ thức ăn
    4.3.2. Chỉ số chuyển biến thức ăn
    4.4. CÁC CHỈ TIÊU VỀ SỨC SỐNG VÀ BỆNH CỦA HEO
    4.4.1. Tỉ lệ nuôi sống
    4.4.2. Tỉ lệ ngày con tiêu chảy
    4.4.3. Tỉ lệ ngày con bệnh
    4.4.4. Tỉ lệ nhiễm E. coli và Salmonella
    4.5. HIỆU QUẢ KINH TẾ
    4.6. HẠN CHẾ CỦA ĐỀ TÀI

    Chương 5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1. KẾT LUẬN
    5.2. ĐỀ NGHỊ
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...