Luận Văn ảnh hưởng của chế độ sấy sơ bộ đến khả năng bảo quản thịt qủa gấc

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Khảo sát ảnh hưởng của việc xử lý acid citric đến màu sắc thịt quả gấc trong quá trình bảo quản.
    Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến sự biến đổi chất lượng thịt quả gấc trong quá trình bảo quản.
    Khảo sát ảnh hưởng của thời gian sấy đến sự biến đổi chất lượng thịt quả gấc trong quá trình bảo quản.
    Khảo sát ảnh hưởng của loại bao gói đến sự biến đổi chất lượng thịt quả gấc trong quá trình bảo quản.
    Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản thấp đến sự biến đổi chất lượng thịt quả gấc trong quá trình bảo quản.

    3.3.1.2. Chuẩn bị mẫu:

    Chọn những trái gấc được trồng cùng một nơi hoặc những nơi gần nhau và chín cùng một thời điểm, có kích thước và khối lượng tương đương nhau để đảm bảo tính chất và thành phần hóa học của nguyên liệu tương đối đều nhau.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...