Luận Văn ảnh hưởng của các mức độ phân bón vô cơ và hữu cơ lên sự sinh trưởng và tính năng sản xuất của cây Đ

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ảnh hưởng của các mức độ phân bón vô cơ và hữu cơ lên sự sinh trưởng và tính năng sản xuất của cây Đậu Biếc (Clitoria ternatea )



    MỤC LỤC​


    TÀI LIỆU THAM KHẢO DÀI 71 TRANG GỒM MỤC LỤC :

    TÓM LƯỢC

    DANH SÁCH CÁC TỪ VIẾT TẮT

    DANH SÁCH BẢNG

    DANH SÁCH HÌNH VÀ BIỂU ĐỒ

    Chương 1 ĐẶT VẤN ĐỀ 1

    Chương 2 CƠ SỞ LÝ LUẬN 2

    2.1 ĐẠI CƯƠNG VỀ CÂU HỌ ĐẬU 2

    2.1.1 Đặc tính thực vật của cây họ Đậu. 3

    2.1.2 Đặc điểm sinh thái của cây họ Đậu. 3

    2.1.3 Gía trị dinh dưỡng của cây họ Đậu. 4

    2.1.4 Chất độc và chất khoáng dưỡng trong cây họ Đậu. 5

    2.1.5 Vai trò của phân bón đối với cây họ Đậu. 5

    2.1.6 Sử dụng cây họ Đậu làm thức ăn cho gia súc. 6

    2.2 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÂY ĐẬU BIẾC 7

    2.2.1 Nguồn gốc và sự phân bố 8

    2.2.2 Mô tả thực vật 8

    2.2.3 Đặc tính nông học 9

    2.2.4 Năng suất và thành phần hoá học 10

    2.2.5 Công tác cải tiến giống 10

    2.2.6 Giá trị y học 11

    2.2.7 Quản lý đồng cỏ 12

    2.2.8 Những ưu điểm khác 12

    Chương 3 PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM 14

    3.1 PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM 14

    3.1.1 Thời gian và địa điểm thí nghiệm 14

    3.1.2 Các cơ sở vật chất cần thiết 14

    3.2 PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM 14

    3.2.1 Bố trí thí nghiệm 14

    3.2.2 Kỹ thuật canh tác 15

    3.2.3 Chỉ tiêu theo dõi và cách thu thập số liệu 16

    3.2.3.1 Các chỉ tiêu về đặc tính sinh trưởng 16

    3.2.3.2 Các chỉ tiêu về tính năng sản xuất 17

    3.2.4 Xử lý số liệu 17

    Chương 4 KẾT QUẢ THẢO LUẬN 18

    4.1 GHI NHẬN TỔNG QUÁT 18

    4.1.1 Tình hình thời tiết khí hậu 18

    4.1.2 Tình hình cỏ dại 19

    4.2 CÁC ĐẶC TÍNH SINH TRƯỞNG 19

    4.2.1 Tỷ lệ nẩy mầm 19

    4.2.2 Thời gian nẩy mầm 19

    4.2.3 Thời gian ra lá thật đầu tiên 20

    4.2.4 Chiều cao cây con 20

    4.2.5 Chiều dài thân chính tại thời điểm thu hoạch 21

    4.2.5.1 Ảnh hưởng của phân vô cơ đến chiều dài thân chính của cây tại thời điểm thu hoạch 21

    4.2.5.2 Ảnh hưởng của phân hữu cơ đến chiều dài thân chính của cây tại thời điểm thu hoạch. 22

    2.5.3 Ảnh hưởng của phân vô cơ và hữu cơ đến chiều dài thân chính của cây tại thời điểm thu hoạch. 23

    4.2.6 Số lá trên thân chính tại thời điểm thu hoạch 25

    4.2.6.1 Ảnh hưởng của phân vô cơ đến số lá trên thân chính tại thời điểm thu hoạch 25

    4.2.6.2 Ảnh hưởng của phân hữu cơ đến số lá trên thân chính tại thời điểm thu hoạch 26

    4.2.6.3 Ảnh hưởng của phân vô cơ và hữu cơ đến số lá trên thân chính tại thời điểm thu hoạch.

    27

    4.2.7 Số nhánh bậc 1 tại thời điểm thu hoạch 28

    4.2.7.1 Ảnh hưởng của phân vô cơ đến số nhánh bậc 1 của cây tại thời điểm thu hoạch 28

    4.2.7.2 Ảnh hưởng của phân hữu cơ đến số nhánh bậc 1 của cây tại thời điểm thu hoạch 29

    4.2.7.3 Ảnh hưởng của phân vô cơ và hữu cơ đến số nhánh bậc 1 của cây tại thời điểm thu hoạch 30

    4.2.8 Độ cao thảm 31

    4.2.8.1 Ảnh hưởng của phân vô cơ đến độ cao thảm của cây 31

    4.2.8.2 Ảnh hưởng của phân hữu cơ đến độ cao thảm của cây 32

    4.2.8.3 Ảnh hưởng của phân vô cơ và hữu cơ đến độ cao thảm của cây 33

    4.2.9 Độ che phủ tại thời điểm thu hoạch 34

    4.2.9.1 Ảnh hưởng của phân vô cơ đến độ che phủ của cây tại thời điểm thu hoạch. 34

    4.2.9.2 Ảnh hưởng của phân hữu cơ đến độ che phủ của cây tại thời điểm thu hoạch. 35

    4.2.9.3 Ảnh hưởng của phân vô cơ và hữu cơ đến độ che phủ của cây tại thời điểm thu hoạch. 36

    4.2.10 Số nốt rể tại thời điểm thu hoạch 36

    4.2.10.1 Ảnh hưởng của phân vô cơ đến số nốt rễ của cây tại thời điểm thu hoạch. 37

    4.2.10.2 Ảnh hưởng của phân hữu cơ đến số nốt rễ của cây tại thời điểm thu hoạch. 38

    4.2.10.3 Ảnh hưởng của phân vô cơ và hữu cơ đến số nốt rễ của cây tại thời điểm thu hoạch. 38

    4.3 TÍNH NĂNG SẢN XUẤT 39

    4.3.1 Ảnh hưởng của phân bón vô cơ đến năng suất của cây 39

    4.3.1.1 Năng xuất chất xanh 40

    4.3.1.2 Năng suất chất khô 42

    4.3.1.3 Năng suất protein 43

    4.3.2 Ảnh hưởng phân bón hữu cơ đến năng suất của cây 45

    4.3.2.1 Năng suất chất xanh 45

    4.3.2.2 Năng suất chất khô 46

    4.3.2.3 Năng suất protein 47

    4.3.3 Ảnh hưởng của phân vô cơ và hữu cơ đối với năng suất của cây 49

    4.3.3.1 Năng suất chất xanh 49

    4.3.3.2 Năng suất chất khô 49

    4.3.3.3 Năng suất protein 50

    4.4 THÀNH PHẦN DM, CP 53

    4.4.1 Ảnh hưởng phân bón vô cơ đến thành phần DM, CP của cây 53

    4.4.2 Ảnh hưởng phân bón hữu cơ đến thành phần DM, CP của cây. 54

    4.4.3 Ảnh hưởng của phân vô cơ và hữu cơ đến thành phần DM, CP của cây. 55

    Chương 5 KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 56

    5.1 KẾT LUẬN 56
     
Đang tải...