Báo Cáo ảnh hưởng của bổ sung dầu nành , dầu dừa lên năng suất và chất lượng trứng gà đẻ thương phẩm giống I

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ảnh hưởng của bổ sung dầu nành , dầu dừa lên năng suất và chất lượng trứng gà đẻ thương phẩm giống ISA BROWN nuôi chuống kín



    MỤC LỤC​

    LỜI CAM ĐOAN i

    LỜI CẢM TẠ. ii

    MỤC LỤC. iii

    DANH SÁCH CHỮ VIẾT TẮT v

    DANH MỤC BẢNG . vi

    DANH MỤC BIỂU ĐỒ vii

    TÓM LƯỢC viii

    CHƯƠNG 1: ĐẶT VẤN ĐỀ 1

    CHƯƠNG 2: CƠ SỞ LÝ LUẬN . 2

    2.1. GIỚI THIỆU VỀ GIỐNG GÀ ISA BROWN 2

    2.2. TIÊU CHUẨN VỀ ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU 3

    2.2.1. Nhiệt độ . 3

    2.2.2. Ẩm độ 3

    2.2.3. Thời gian chiếu sáng 3

    2.2.4. Thông thoáng. 3

    2.2.5 Mật độ nuôi. 4

    2.2.6 Chuồng trại . 4

    2.3 Vai trò và tác dụng của thức ăn trong chăn nuôi 5

    2.3.1. Vai trò của năng lượng. 6

    2.3.2 Vai trò của chất đạm. 7

    2.3.3. Vai trò của chất béo trong dinh dưỡng động vật . 8

    2.3.4. Thành phần hóa học trong dầu dừa. 10

    2.3.5. Thành phần hoá học trong hạt đậu 11

    2.3.6. Mối tương quan giữa năng lượng và protein. 11

    2.3.7. Vai trò của chất khoáng 12

    2.3.8. Vai trò của vitamin. 13

    2.3.9. Vai trò của nước. 14

    2.4. CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG. 14

    2.5. QUY TRÌNH PHÒNG BỆNH 15

    2.6. CHẤT LƯỢNG TRỨNG. 16

    CHƯƠNG 3 : PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM18

    3.1. PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM. 18

    3.1.1. Địa điểm và thời gian. 18

    3.1.2. Động vật thí nghiệm. 18

    3.1.3. Chuồng trại thí nghiệm. 18

    3.1.4. Khẩu phần cơ sở của thức ăn thí nghiệm 18

    3.1.5. Dụng cụ thí nghiệm 20

    3.1.6. Thuốc thú y 20

    3.2. PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM 20

    3.2.1. Bố trí thí nghiệm 20

    3.2.2. Quy trình nuôi dưỡng. 20

    iv

    3.2.3. Phương pháp lấy mẩu. 20

    3.3. CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ KỶ THUẬT. 21

    Tình hình dịch bệnh trong thời gian theo dõi 22

    CHƯƠNG 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN24

    4.1. NHẬN XÉT CHUNG VỀ ĐÀN GÀ. 24

    4.2. KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM 24

    4.2.1 Ảnh hưởng của khẩu phần lên tỷ lệ đẻ và tiêu tốn thức ăn. 24

    4.2.2 Ảnh hưởng của khẩu phần lên chất lượng trứng 25

    4.2.2 Hiệu quả kinh tế của 4 khẩu phần thí nghiệm 31

    CHƯƠNG 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 32

    5.1 KẾT LUẬN. 32

    5.2 ĐỀ NGHỊ 32

    TÀI LIỆU THAM KHẢO33

    PHỤ CHƯƠNG
     
Đang tải...