Luận Văn ảnh hưởng của biện pháp lặt lá giữa mùa đến sự ra hoa, nồng độ naphthalene acetic acid và salicylic

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: ẢNH HƯỞNG CỦA BIỆN PHÁP LẶT LÁ GIỮA MÙA ĐẾN SỰ RA HOA, NỒNG ĐỘ NAPHTHALENE ACETIC ACID VÀ SALICYLIC ACID LÊN THỜI GIAN RỤNG CÁNH CỦA MAI GIẢO (Ochna integerrima) TẠI CẦN THƠ


    MỤC LỤC​

    MỞ ĐẦU 1


    1 LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2


    1.1 NGUỒN GỐC VÀ ĐẶC ĐIỂM MAI VÀNG 2

    1.2 QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HOA 7

    1.3 SỰ LÃO SUY VÀ RỤNG CƠ QUAN 12

    1.4 CHẤT ĐIỀU HOÀ SINH TRƯỞNG THỰC VẬT 16

    1.5 ĐIỀU KHIỂN HOA MAI NỞ ĐÚNG TẾT 22


    2 PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP 25


    2.1 PHƯƠNG TIỆN25

    2.2 PHƯƠNG PHÁP27


    3 KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 32


    3.1 KHẢO SÁT SỰ HÌNH THÀNH MẦM HOA VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NỤ TRÊN MAI GIẢO 32

    3.2 ẢNH HƯỞNG CỦA BIỆN PHÁP LẶT LÁ GIỮA MÙA LÊN SỰ RA HOA TRÊN MAI GIẢO TẠI CẦN THƠ 41

    3.3 ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ NAPHTHALENE ACETIC ACID VÀ SALYCILIC ACID LÊN THỜI GIAN RỤNG


    CÁNH CỦA HOA MAI GIẢO 50


    THẢO LUẬN CHUNG 58


    KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ 59


    TÀI LIỆU THAM KHẢO 60
     
Đang tải...